Vì mảnh thủy tinh, Nestle thu hồi thức ăn nhanh, Corona thu hồi bia

Nghi có mảnh thủy tinh trong sản phẩm, chi nhánh Nestle ở Mỹ thu hồi một số thực phẩm ăn liền. Cũng lý do tương tự, Corona thu hồi một số lô bia Corona Extra với mã số sản phẩm có số đuôi 4 và 8.
Ngày 10.3, Nestle ở Mỹ ra thông báo thu hồi một số lượng lớn sản phẩm thực phẩm do lo ngại chúng có chứa những mảnh thủy tinh dù chưa có trường hợp nào bị thương vì mảnh thủy tinh được ghi nhận. Những sản phẩm thu hồi bao gồm dòng pizza đông lạnh DiGiorno, dòng thức ăn nhanh đóng gói Lean Cuisine, và dòng mì lá Lasagna, bánh souffle khai vị Stouffer. Danh sách sản phẩm được đăng tải trên trang web của Nestle Mỹ http://www.nestleusa.com/media/pressreleases/.
Theo thông báo của Nestle Mỹ, "Chúng tôi thu hồi những sản phẩm này vì chúng có thể chứa những mảnh thủy tinh nhỏ có thể gây chấn thương. Mặc dù cuộc điều tra của chúng tôi vẫn chứa kết thúc, nhưng chúng tôi tin rằng nguồn gốc của những mảnh thủy tinh này là từ rau spinach, một trong những nguyên liệu được sử dụng trong các sản phẩm được thu hồi".
Nestle cũng cho biết thông báo thu hồi được đưa ra "sau khi nhiều người tiêu dùng phản ánh việc họ tìm thấy những mảnh thủy tinh nhỏ trong các sản phẩm bị thu hồi".
Nestle là tập đoàn thực phẩm hàng đầu thế giới của Thụy Sĩ. Trụ sở Nestle ở Mỹ đặt tại Glendale, California.
Vi manh thuy tinh, Nestle thu hoi thuc an nhanh, Corona thu hoi bia
Một số lô hàng bia Corona Extra thùng 12 chai và thùng 18 chai bị thu hồi cũng vì mảnh thủy tinh
Tương tự, tập đoàn Constellation cũng ra thông báo thu hồi một số lô bia Corona Extra vì lo ngại những lô hàng này có thể chứa những mảnh nhỏ thủy tinh dù chưa có báo cáo chấn thương hay khiếu nại của khách hàng. Theo Constellation, đó là lô bia Corona Extra 355ml được đóng thùng 12 chai và 18 chai. Ông Paul Hetterich, phụ trách ngành hàng bia của Constellation, cho biết họ đang làm việc với các nhà phân phối và hệ thống bán lẻ để nhanh chóng giải quyết vấn đề này.
Tất cả những sản phẩm trong lô hàng này đều đã được rút ra khỏi các kệ hàng. Constellation khuyến khích những khách hàng nào đã lỡ mua bia trong lô hàng này liên hệ với công ty để được bồi hoàn.
Cách kiểm tra mã số lô hàng Corona Extra bị thu hồi
Theo Constellation, người tiêu dùng có thể xác định lô bia Corona Extra bị ảnh hưởng bằng cách xem mã số in trên cổ chai hoặc in trên mặt trước của thùng bia.
Với bia Corona Extra thùng 12 chai:
- Nếu số cuối không phải là số 4, sản phẩm không nằm trong danh sách thu hồi.
- Nếu số cuối là số 4, kiểm tra 4 số đầu.
- Nếu 4 số đầu nằm trong khoảng từ A016 đến B246, hay từ L285 đến L315, khách hàng liên hệ công ty để được bồi hoàn.
Với bia Corona Extra thùng 18 chai:
- Nếu số cuối không phải là số 8, sản phẩm không nằm trong danh sách thu hồi.
- Nếu số cuối là số 8, kiểm tra 4 số đầu.
- Nếu 4 số đầu nằm trong khoảng từ A216 đến B226, khách hàng liên hệ công ty để được bồi hoàn.
TỐ TRINH

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.