Thưởng thức phô mai Mỹ tại triển lãm Food & Hotel Vietnam 2017

Gian hàng của mặt hàng phô mai Mỹ tại khu vực AC4-06
Từ ngày 25-27.4, các tín đồ ẩm thực có thể đến tham dự triển lãm Food & Hotel Vietnam 2017 để thưởng thức những món ăn độc đáo được mang đến từ 38 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Triển lãm quốc tế Food & Hotel Vietnam 2017 do Công ty Tổ chức Triển lãm Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Công ty UBM SES tổ chức tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn, TP.HCM. Sự kiện này đã thu hút sự tham gia của hơn 600 doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Khách tham quan sẽ tìm thấy những món ăn đặc trưng của các nước như thịt bò Úc, phô mai Mỹ, chocolate Bỉ, xúc xích và rượu vang Đức cũng như hàng loạt món ăn ngon và độc đáo khác. Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng giới thiệu hàng loạt trang thiết bị chuyên dùng cho lĩnh vực nhà hàng, khách sạn như dụng cụ pha chế, thiết bị quầy bar, trang thiết bị nội thất, thiết bị giặt ủi, hệ thống kho cùng hệ thống chiếu sáng cho đến các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống.

Theo ông BT Tee, Tổng giám đốc Công ty UBM Ves, thì các doanh nghiệp còn có thể tìm kiếm nguồn cung sản phẩm và nguyên liệu trong ngành hàng thực phẩm, ẩm thực tại triển lãm. Trong đó, triển lãm quy tụ của 20 nhóm gian hàng quốc tế đến từ các nước như Canada, Mỹ, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ... Nổi bật nhất có thể kể đến gian hàng Mỹ tại triển lãm ở gian hàng AC4 với sự góp mặt của gần 40 doanh nghiệp đến từ 14 tiểu bang nhằm quảng bá cho sản phẩm của họ cũng như tìm kiếm cơ hội hợp tác với các nhà nhập khẩu, phân phối của Việt Nam.

Mai Thảo


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.