Cách chế biến yến mạch ngon miệng, dễ làm

Yến mạch là một trong những loại thực phẩm tốt cho sức khỏe và thích hợp với mọi đối tượng người dùng từ trẻ em cho đến người lớn tuổi.

Điều trị hiệu quả bệnh viêm loét dạ dày tá tràng bằng đông y

Hiện nay rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh dạ dày nói chung, viêm loét dạ dày, tá tràng nói riêng rất ngại sử dụng thuốc tây, vì nóng hoặc không trị dứt điểm mà hay tái đi tái lại. Không ít người tin tưởng và sử dụng các bài thuốc y học cổ truyền - đông y, vì nó “hiền”, và cho rằng có tác dụng trị dứt điểm, không tái phát.

Kỳ 2: Tương trợ và dâng hiến

Dường như, những vật thực cùng sinh tồn rồi trưởng thành trong môi trường khắc nghiệt, nên thuốc luôn hơn hàng được chăm bón theo lối công nghiệp.

Phi công người Anh bất ngờ tỉnh táo, tiếp xúc được với nhân viên y tế

Chiều tối 27.5, Bệnh viện Chợ Rẫy cho hay, hiện bệnh nhân 91 mắc COVID-19 – phi công người Anh đang điều trị tại đây đã bất ngờ có tín hiệu tỉnh, tiếp xúc được và thực hiện những y lệnh của nhân viên y tế. Bệnh nhân cũng ngưng lọc thận và phổi đang cải thiện.

Kỳ 1: Cực phẩm của muôn đời!

Dù cuộc sống có hiện đại đến đâu thì người ta vẫn phải “dựa dẫm” vào mẹ thiên nhiên từ hơi thở đến miếng ngon chân nguyên, nhất là những thực phẩm mang tính bổ dưỡng và làm đẹp.

Thêm 6 bệnh nhân mắc COVID-19 được công bố khỏi bệnh

Sáng 27.5, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 công bố điều trị khỏi cho 6 bệnh nhân mắc COVID-19, trong đó có 2 ca phức tạp là bệnh nhân 19 và bệnh nhân 52.

An Giang: Người phụ nữ mang tam thai, sinh 3 con trai khỏe mạnh

Ba bé trai khỏe mạnh chào đời với cân nặng lần lượt 1,9 kg, 2,1 kg và 2,2 kg ở tuần thai 37.

Việt Nam ghi nhận ca thứ 327 nhiễm COVID-19 là hành khách nhập cảnh từ Nga

Chiều 26.5, Bộ Y tế gửi thông tin Việt Nam ghi nhận thêm 1 ca mắc COVID-19 thứ 327, là hành khách từ Nga về và được cách ly ngay khi nhập cảnh.

Để da thiếu nước coi chừng bị vi khuẩn gây viêm phổi tấn công

Các bệnh viêm nhiễm ở phổi thường do tác nhân xâm nhập qua đường hô hấp, ngay cả vi rút SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19 cũng xâm nhập qua đường hô hấp. Tuy nhiên, các chuyên gia y tế còn chỉ ra một “cửa ngõ” khác là nơi xâm nhập của nhiều vi khuẩn gây viêm phổi mà ít người để ý.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.