Cà Mau: Gửi tin nhắn vận động người dân hạn chế ra đường

Chiều 31.3, Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh này vừa có văn bản hỏa tốc về việc gửi tin nhắn đến các thuê bao di động trên địa bàn tỉnh.

Chợ, siêu thị vẫn hoạt động bình thường, cam kết không tăng giá

Các chợ, siêu thị, cơ sở, cửa hàng kinh doanh dịch vụ, hàng hóa lương thực, thực phẩm thiết yếu tại TP.HCM vẫn duy trì hoạt động bình thường sau 0 giờ ngày 1.4.2020 để đáp ứng nhu cầu mua sắm tiêu dùng của người dân.

Bộ trưởng Mai Tiến Dũng: Cách ly toàn xã hội không phải phong tỏa đất nước

Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng, Người phát ngôn của Chính phủ nhấn mạnh, các giải pháp về cách ly xã hội không đồng nghĩa với phong tỏa đất nước.

An Giang: U60 ngược đãi mẹ già, bị công an mời làm việc

Một clip ghi cảnh một người phụ nữ có hành vi ngược đãi mẹ ruột của mình được lan truyền trên mạng xã hội cách đây 1 tháng. Công an đã vào cuộc mời người phụ nữ này làm rõ vụ việc.

TP.HCM: 56 nhân viên y tế Bệnh viện Bình Chánh đều âm tính với COVID-19

Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM cho biết hiện có 56 nhân viên y tế Bệnh viện huyện Bình Chánh cùng với 8 nhân viên tế của khoa Hồi sức cấp cứu, Bệnh viện Bình Dân tiếp xúc với bệnh nhân 153 đã cho kết quả âm tính với vi rút SARS- CoV-2.

TP.HCM bắt buộc người giao nhận thực phẩm phải đứng cách xa tối thiểu 2 mét

Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID-19, TP.HCM quy định những người giao nhận thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, các doanh nghiệp, các nhân hành nghề vận chuyển, giao nhận thực phẩm phải giữ khoảng cách ít nhất 2 mét.

Sóc Trăng: Chợ đông, người dân vẫn chủ quan

Mặc dù chính quyền địa phương các cấp và ngành chức năng đã khuyến cáo về việc bảo đảm an toàn trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, nhưng nhiều người dân ở Sóc Trăng vẫn còn thờ ơ, chủ quan với dịch bệnh.

Cà Mau: Báo cáo 2 trường hợp từng đến khám tại Bệnh viện Bạch Mai

Ngày 31.3, tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Cà Mau, đơn vị vừa có báo cáo nhanh về công tác xử lý 2 trường hợp từng đến khám bệnh tại Bệnh viện Bạch Mai.

An Giang: Cháy 8 căn nhà trong xóm Nguyễn Du

Ngọn lửa bùng phát dữ dội tại 1 căn nhà 2 tầng nằm sâu trong xóm Nguyễn Du ở TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang. Lúc hỏa hoạn xảy ra, chủ căn nhà này đi vắng nên ngọn lửa lan rộng sang các nhà bên cạnh khiến nhiều người hoảng loạn.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.