Khuyến cáo phòng chống Covid-19 cho lái xe công cộng

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona (Covid-19), Bộ Y tế đã ra khuyến cáo đối với người điều khiển phương tiện giao thông công cộng và phương tiện sử dụng ứng dụng kết nối.

Bộ Ngoại giao khuyến cáo công dân không đến khu vực có dịch tại Hàn Quốc

Công dân Việt Nam đang có mặt tại Hàn Quốc cần thường xuyên theo dõi và tuân thủ hướng dẫn của cơ quan chức năng sở tại để phòng tránh dịch bệnh.

TP.HCM thưởng nóng 2 bệnh viện điều trị thành công bệnh nhân nhiễm Covid-19

Với việc điều trị thành công 3 bệnh nhân nhiễm Covid-19 tại TP.HCM, Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM đã được UBND TP.HCM tặng bằng khen và thưởng nóng cho cả 2 bệnh viện này với tổng số tiền 150 triệu đồng.

Việt kiều Mỹ nhiễm Covid-19: ‘Tôi như được tái sinh lần thứ 2’

Quá xúc động trong ngày xuất viện, người đàn ông Việt kiều 73 tuổi bị nhiễm Covid-19 cho biết mình như được tái sinh lần thứ 2 và nói sẽ luôn nhớ mãi những kỷ niệm ở nơi này trong suốt cuộc đời mình.

Công an Đà Nẵng làm việc với quản trị nhóm Facebook báo chốt đo nồng độ cồn

Phòng An ninh chính trị nội bộ - Công an TP.Đà Nẵng đã mời làm việc ông N.Đ.C (SN 1988) và ông N.H.D (SN 1981) là người điều hành, quản trị các trang hội, nhóm “Chốt KT nồng độ cồn Đà Nẵng” và “Nồng độ cồn Đà Nẵng!” trên Facebook để làm rõ một số nội dung sai phạm trên mạng xã hội.

Thanh niên đánh ghen rồi cướp 100.000 của tình địch

Phát hiện người yêu cùng tình địch vào khách sạn, Vũ bám theo bắt quả tang cặp đôi ở trong phòng. Sau đó Vũ đe dọa tình địch phải đưa điện thoại và ví cho mình rồi dắt người yêu về.

"Tú bà" dù mang thai vẫn bán dâm, bớt khách thiếu tiền 1.000 đồng

Ngày 21.2, Công an quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) cho biết vừa triệt phá 2 tụ điểm tổ chức bán dâm núp bóng các tiệm hớt tóc thanh nữ trên địa bàn.

TP.HCM: Bé trai 17 tháng tuổi cách ly tại Bệnh viện dã chiến nghi nhiễm Covid-19

Sau 1 tuần được cách ly, theo dõi tại Bệnh viện dã chiến ở huyện Củ Chi do đi qua vùng dịch Covid-19 ở Trung Quốc, bé trai 17 tháng tuổi bất ngờ xuất hiện triệu chứng của bệnh Covid-19, lập tức bệnh nhi này được tiến hành làm các kỹ thuật cận lâm sàng và lấy mẫu bệnh phẩm để xét nghiệm sinh học phân tử (PCR).

Thu hồi hơn 5 tỉ đồng cho nhà thầu tạm ứng khi chưa thi công công trình đê biển

Dự án tuyến đê biển thôn Thạnh Đức (Đức Phổ, Quảng Ngãi) có tổng vốn hơn 146 tỉ đồng dù chưa duyệt ĐTM và chưa triển khai thi công nhưng chủ đầu tư đã cho nhà thầu ứng tiền. Đến nay, dự án đã chậm so với tiến độ đăng ký.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.