Cà Mau: Bệnh viện hơn 370 tỉ xuống cấp sau gần 3 năm đưa vào sử dụng

Bệnh viện đa khoa khu vực Cái Nước (Cà Mau) có tổng vốn đấu tư hơn 370 tỉ đồng, với quy mô 350 giường bệnh đang xuống cấp sau vài năm đưa vào sử dụng.

TP.HCM chi 1.600 tỉ lắp hơn 10.000 camera thông minh

Hơn 10.000 camera có khả năng nhận diện, phân tích và tìm kiếm sẽ được lắp đặt toàn TP.HCM trong 5 năm với tổng kinh phí hơn 1.600 tỉ đồng.

Bé trai 13 tuổi bị thanh sắt đâm thấu ngực khi chơi trốn tìm

Trèo lên cây để chơi trốn tìm, bé trai 13 tuổi không may bị trượt chân ngã vào hàng rào có dãy thanh sắt nhọn.

Sự cố từ máy cấp oxy khiến một ngư dân tử vong khi lặn biển

Sáng 24.8, thông tin từ chính quyền xã Thạch Bằng, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) cho biết vụ tai nạn trên biển khiến một ngư dân thuộc xã này tử vong.

Kiên Giang: Giả vờ bị bắt cóc vì nợ 5 tỉ đồng

Do thiếu nợ đến 5 tỉ đồng, không còn khả năng chi trả, một người đàn ông ở tỉnh Kiên Giang báo tin với vợ và công an là mình bị bắt cóc, tống tiền.

Sai phạm đất đai, TP.HCM kỷ luật hàng loạt cán bộ ở Bình Chánh

Công an huyện Bình Chánh đã khởi tố vụ án “lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” và đang củng cố hồ sơ để khởi tố bị can đối với một số cán bộ có liên quan.

Đà Nẵng: Người dân chặn đường để phản đối ô nhiễm

Bức xúc trước việc hàng trăm lượt xe ra vào đường bê tông dân sinh mỗi ngày gây ô nhiễm, ảnh hưởng đến môi trường sống, các hộ dân tại xã Hòa Nhơn (huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng) đã tổ chức chặn xe để phản đối và yêu cầu thi công mương thoát nước.

BHXH Việt Nam nâng cao hiệu quả giải quyết khiếu nại, tố cáo

Thời gian qua, công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo của Ngành BHXH có nhiều chuyển biến tích cực, được Lãnh đạo quan tâm chỉ đạo, nâng cao hiệu quả, giải quyết kịp thời quyền lợi của công dân, đúng chính sách, chế độ BHXH, BHYT, BH thất nghiệp, cơ bản giải quyết dứt điểm một số vụ việc khiếu nại, tố cáo kéo dài, góp phần bảo đảm an sinh xã hội.

Quảng Ngãi: Bệnh nhân tử vong và nỗi băn khoăn của người thân

Sáng 23.8, tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi đã xảy ra một ca tử vong sau phẫu thuật nghi do sốc phản vệ thuốc kháng sinh.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.