Công ty nước sạch sông Đà dừng cấp nước vô thời hạn

Công ty nước sạch sông Đà vừa có thông báo tạm dừng cấp nước để súc xả tuyến ống truyền tải. Thời điểm cấp nước trở lại chưa được xác định. Trong khi đó, Công ty nước sạch Hà Nội không bù nổi hàng trăm ngàn mét khối nước thiếu hụt do nước sông Đà nhiễm dầu thải.

Hà Nội: Người dân xếp hàng đến khuya chờ nước sạch

Theo đó, từ đêm 15.10, người dân tại nhiều chung cư thuộc các quận Thanh Xuân, Hoàng Mai, Cầu Giấy, Hà Đông... phải túc trực để chờ nhận nước từ các xe chở nước của Công ty Nước sạch Hà Nội.

Vụ tử vong sau khi căng da mặt: Bệnh viện Kangnam nói gì?

Đại diện Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cho rằng người phụ nữ tử vong là do sốc phản vệ. Bệnh viện đã làm hết khả năng có thể, nhưng đây là một sự cố y khoa ngoài ý muốn.

Bộ Công an, Quốc phòng điều trực thăng diễn tập chữa cháy tại Vinpearl Condotel Riverfront

Sáng 16.10, các lực lượng của Bộ Công an, Bộ Quốc phòng cùng công an các địa phương đã tổ chức diễn tập chữa cháy quy mô lớn tại TP.Đà Nẵng.

Cháy nhà ra... nước bẩn!

Theo luật sư Nguyễn Ngọc Hùng, Trưởng văn phòng luật Kết Nối, qua vụ việc này mới thấy công nghệ lọc nước của Viwasupco có vấn đề rất lớn khi không lọc hết được các loại tạp chất, chất độc hại cụ thể là styren...

Vĩnh Long: Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trước cổng chùa

Phát hiện một bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trước cổng chùa, người dân lập tức trình báo đến cơ quan chức năng.

Đà Nẵng: Mưa lớn tiếp tục kéo dài khiến cây đổ, đường ngập

Theo Đài KTTV Khu vực Trung Trung bộ, do ảnh hưởng của không khí lạnh ổn định kết hợp với nhiễu động gió Đông trên cao hoạt động mạnh, nên tình hình mưa tại Đà Nẵng vẫn tiếp tục đến hết ngày 19.10 với tổng lượng mưa từ 100-300mm.

Đà Nẵng cấm đi xe tay ga lên bán đảo Sơn Trà

Thời gian qua, các tuyến đường lên bán đảo Sơn Trà xảy ra nhiều tai nạn giao thông.

Thủ tướng yêu cầu Bộ Công an khẩn trương điều tra vụ ô nhiễm nước tại Hà Nội

Thủ tướng yêu cầu Bộ Công an khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc nguồn nước bị ô nhiễm và việc cung cấp nước sạch từ Công ty cổ phần đầu tư nước sạch sông Đà không bảo đảm chất lượng, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.