Tài xế Go-Viet đình công phản đối chính sách mới

Hàng loạt tài xế hãng xe Go-Viet đã đổ về trụ sở tại Q.3 (TP.HCM) để đình công phản đối chính sách điểm thưởng mới mà hãng này vừa thông báo thay đổi.

Có kết luận thanh tra nhưng 3-5 tháng sau không ‘động đậy’ gì

“Có những trường hợp kéo dài đến 3-5 tháng sau không “động đậy” gì, có trường hợp kéo dài cả năm cũng chưa giải quyết, dân bức xúc vì quyền lợi không được bảo đảm nên người dân lại đi khiếu kiện”, Phó thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình nêu rõ.

Hàng ngàn hộ dân khốn đốn vì bị cắt cáp viễn thông đột ngột

Chủ đầu tư triển khai trên diện rộng và không thông báo trước về thời gian để các doanh nghiệp viễn thông phối hợp trong quá trình cắt, việc này dẫn đến mất thông tin liên lạc trên diện rộng và kéo dài.

Y học cổ truyền có thế mạnh nhưng chưa phát triển, vì sao?

Nói về y học cổ truyền thì Việt Nam đang có nhiều lợi thế để phát triển, nhất là có nguồn dược liệu quý hiếm phong phú, có nền y học cổ truyền lâu đời và có tiềm năng lớn, nhưng đến nay y học cổ truyền ở Việt Nam vẫn chưa thực sự phát triển đúng với khả năng.

Nguyên Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà chết trong nhà giam

Nguyên Chủ tịch Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Trần Bắc Hà đã tử vong trong trạm giam. Trước đó ông Trần Bắc Hà bị bắt tạm giam vì có những sai phạm liên quan đến đại án ngàn tỉ tại Ngân hàng Xây dựng Việt Nam (VNCB).

Thanh tra Chính phủ gỡ vướng mắc cho Đà Nẵng về sai phạm đất đai

Kết luận 2852 của Thanh tra Chính phủ ban hành năm 2012 liên quan đến các sai phạm về quản lý, sử dụng đất đai tại TP.Đà Nẵng nhưng đến nay thành phố này vẫn chưa thực hiện xong. Trước việc kêu khó của chính quyền Đà Nẵng, Thanh tra Chính phủ đã có buổi làm việc để giúp tháo gỡ vướng mắc.

Bình Dương: Biến lòng đường làm nơi sửa xe kéo dài

Theo phản ánh của bà con tại khu phố An Hòa, phường Hòa Lợi, Bến Cát thì trong thời gian qua, tình hình giao thông ở đây có diễn biến phức tạp.

TP.HCM lên tiếng việc cấp giấy kiểm dịch 600kg thịt bị nhiễm tả heo châu Phi

Liên quan đến vụ 600kg thịt heo được cấp giấy kiểm dịch bị phát hiện dương tính với tả heo châu Phi, ngày 17.7, Ban quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM khẳng định, việc cấp giấy kiểm dịch cho số thịt heo trên là hoàn toàn đúng quy định và cho biết đã đề nghị Sở NN-PTNT tỉnh Long An thông tin cụ thể số thịt heo bị nhiễm bệnh trên.

Bạc Liêu: Giáo viên tố hiệu trưởng mầm non Bi Bo giật tiền lương

Nhiều giáo viên, bảo mẫu bức xúc phản ánh đến báo điện tử Một Thế Giới rằng bà Võ Thị Ngọc Dung - Hiệu trưởng trường mầm non tư thục Bi Bo (TP.Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) cố tình tìm cách quịt tiền lương sau khi họ nghỉ dạy do công việc quá vất vả.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.