THACO rót trên 10.500 tỉ giúp Hoàng Anh Gia Lai tái cơ cấu nợ

Trong hơn 7 tháng qua, THACO đã ứng vốn trên 10.500 tỉ đồng để giúp công ty Hoàng Anh nông nghiệp Gia Lai tái cơ cấu nợ và chuyển đổi một phần diện tích cây cao su, cọ dầu sang trồng cây ăn trái, quy hoạch nông trường và ứng dụng giải pháp cơ giới hóa đồng bộ.

Dự khởi công loạt dự án lớn của Trường Hải, Thủ tướng: Thời nay phải là '3 bên cùng thắng'

Sáng 24.3, UBND tỉnh Quảng Nam cùng Công ty CP ô tô Trường Hải đã làm lễ khởi công KCN Nông - Lâm nghiệp hơn 8.000 tỉ cùng nhiều dự án lớn khác với sự có mặt của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

An Giang: Đốt dây đồng thu phế liệu gây hỏa hoạn

1 phụ nữ mua ve chai đốt dây điện để lấy đồng, gây cháy bãi lau sậy khô, cộng với sức gió nên đám cháy đã lan ra một vùng rộng. Nhiều người dân sinh sống tại khu vực đó hoảng loạn.

Xe chở lao động Việt Nam ở Thái Lan bị tai nạn, 8 người chết

Ô tô chở lao động Việt Nam đã bị một xe tải đâm vào rồi lao xuống kênh lớn. Trong số 15 người trên xe, có 8 người chết, 4 bị thương, 2 mất tích.

Hiệp hội taxi Đà Nẵng đang chuẩn bị kiện Grab

Chủ tịch Hiệp hội taxi Đà Nẵng vừa xác nhận với Một Thế Giới đang cùng luật sư củng cố chứng cứ và hoàn tất các thủ tục để chuẩn bị đệ đơn khởi kiện Công ty TNHH Grab Việt Nam ra tòa án.

Hà Tĩnh: Cháy lớn 3 ngôi nhà gần trung tâm thương mại Tây Sơn

Ngọn lửa bốc lên dữ dội từ ngôi nhà kinh doanh thiết bị ô tô ở gần Trung tâm thương mại thị trấn Tây Sơn (huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh), sau đó lan sang 3 căn nhà bên cạnh.

Lùm xùm về ‘món quà’ của ông Huỳnh Uy Dũng tặng Đà Nẵng, ông Huỳnh Đức Thơ lên tiếng

Ông Huỳnh Uy Dũng (còn gọi là Dũng "lò vôi") dự định thực hiện thí điểm dự án xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học tại khu vực hồ Vĩnh Trung như một món quà cho TP.Đà Nẵng. Tuy nhiên, sau khi có những trắc trở khiến ông dự định rút dự án, thì Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng đã lên tiếng về việc này.

Cuộc di dân lịch sử rời Kinh thành Huế: 4 ngàn hộ sẽ được ở đất riêng, không ở chung cư

Hơn 4 ngàn hộ dân đang sống treo ở di tích kinh thành Huế sẽ được di dời phục vụ dự án tôn tạo. Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế cam kết rằng khi đến nơi ở mới bà con sẽ được bố trí ở những khu đất riêng, chứ không phải ở chung cư.

ĐBQH Lê Thanh Vân: Cần làm rõ có hay không hành vi mê tín, lừa đảo tại chùa Ba Vàng

“Luật pháp tôn trọng tự do tín ngưỡng, nhưng đức tin cần lành mạnh, không được lợi dụng đức tin của tín đồ để tuyên truyền hành vi dị đoan, trục lợi vật chất từ sự sợ hãi của người dân, khiến đời sống tâm linh không còn là cõi linh thiêng như vốn có”, đại biểu quốc hội Lê Thanh Vân nêu rõ.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.