Trung Quốc khoe UAV tàng hình có công nghệ mới

Thiên Ưng - một trong những máy bay không người lái (UAV) tàng hình mới nhất của Trung Quốc - sở hữu công nghệ tiên tiến cho phép liên lạc và phối hợp cùng máy bay có người lái trong các nhiệm vụ trinh sát hay chiến đấu.

Trung Quốc đưa xe tăng thế hệ mới Type 15 vào sử dụng

Loại xe tăng hạng nhẹ thế hệ mới Type 15 phù hợp tác chiến ở địa hình đồi núi, cao nguyên mà Trung Quốc vừa giới thiệu đã được đưa vào hoạt động, SCMP đưa tin ngày 28.12.

Nga triển khai hệ thống vũ khí laser Peresvet vào trực chiến

Nga đã chính thức triển khai hệ thống vũ khí laser Peresvet vào trực chiến, Bộ Quốc phòng Nga cho hay.

Lầu Năm Góc với tham vọng tạo ra siêu chiến sĩ

Quân đội Mỹ đầu tư hàng triệu USD vào thử nghiệm thiết bị “bộ xương ngoài” (exoskeleton) nhằm giúp binh sĩ trở nên mạnh mẽ và dẻo dai hơn.

Tiến độ đóng tàu sân bay mới của Trung Quốc bị chậm vì căng thẳng với Mỹ

Một số nguồn tin quân sự của tờ Bưu điện Hoa Nam buổi sáng (SCMP) cho biết căng thẳng với Mỹ và cắt giảm ngân sách vì cải cách quân sự làm chậm chương trình đóng tàu sân bay Type 002.

Mỹ phô diễn sức mạnh của F-35

35 tiêm kích F-35A chỉ cần 11 phút để cất cánh trên một đường băng duy nhất trong một cuộc tập trận tại tiểu bang Utah.

Trung Quốc tăng tầm hoạt động của máy bay tiêm kích J-20

Theo Đài truyền hình trung ương Trung Quốc (CCTV) tiết lộ, J-20 đã được trang bị thêm đầu tiếp nhiên liệu có thể thu vào ở bên phải buồng lái, giúp tiêm kích thế hệ thứ 5 này hoạt động xa hơn nhưng vẫn duy trì được khả năng tàng hình.

Trung Quốc có công nghệ NATO đang sử dụng

Tờ Bưu điện Hoa Nam buổi sáng (SCMP) cho biết Trung Quốc vừa mua một phần mềm được NATO và Mỹ sử dụng để lập hình ảnh tình hình ngoài chiến tuyến.

J-20 Trung Quốc lần đầu phô bày khoang chứa tên lửa

Trong ngày cuối của Triển lãm Hàng không quốc tế Chu Hải, đồng thời cũng là kỷ niệm 69 năm thành lập lực lượng không quân Trung Quốc, hai tiêm kích J-20 đã thực hiện màn bay trình diễn với khoang chứa tên lửa mở.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.