Lưu Quang Vũ - Xuân Quỳnh: Mây trắng vẫn bay về

Để tưởng nhớ đôi vợ chồng nghệ sĩ tài hoa Xuân Quỳnh – Lưu Quang Vũ, tuần lễ mang tên "Xuân Quỳnh – Lưu Quang Vũ: Mây trắng vẫn bay về" sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào những ngày tới.

Chuyện tình được viết cho phim 'The Vow': Kết không đẹp như mơ vì sự xuất hiện của 'kẻ thứ 3'

Cùng sát cánh bên nhau vượt qua bao khó khăn, trắc trở trong cuộc sống, thế mà họ lại chẳng thể cùng đi đến cuối con đường và viết nên cái kết có hậu như trong bộ phim 'The Vow' (Yêu lại từ đầu) từng lấy đi nước mắt của bao khán giả.

Bí mật bên trong của CLB khiêu dâm đình đám Mỹ sắp được bật mí

Nhà sáng lập của câu lạc bộ sex tư nhân Snctm sẽ chia sẻ mọi thứ về nơi này trong một cuốn sách mới.

Kỳ lạ, quyến rũ và gai góc từ những bức ảnh của Cindy Sherman

Được nhắc đến như ‘Nữ hoàng ảnh chân dung’, Cindy Sherman là một trong những nghệ sĩ táo bạo và xuất chúng nhất của nền nhiếp ảnh đương đại. Trước ống kính, bà hóa trang thành vô số mẫu người, thể hiện nhiều diện mạo - sắc thái. Mỗi tác phẩm chỉ nhằm biểu thị thứ nhân dáng cụ thể nào đó, hay còn ẩn hiện ý nghĩa thú vị hơn?

Tình yêu đồng tính bi thảm hơn 100 năm trước

Được văn hào Proust viết và giữ kín vào cuối những năm 1890, 9 câu chuyện táo bạo về đồng tính luyến ái sẽ ra mắt mùa thu này.

Chuyện một nữ sĩ nổi tiếng Đài Loan nhớ Sài Gòn, Mỹ Tho…

Nhiều khi Doãn Linh trở lại một nơi chốn xa lạ, nơi mà thời trẻ từng đến, nhìn thấy sự đổi thay, những câu thơ cất lên lại da diết như viết về quê hương, về cố xứ của chính mình.

Kiệt tác trị giá 27,5 triệu bảng của Monet bị cấm đưa ra khỏi nước Anh

Bức tranh trị giá gần 28 triệu bảng Anh của danh họa Monet đã bị chính phủ Anh cấm mang ra khỏi lãnh thổ nước này sau khi bán đấu giá cho một nhà sưu tập nước ngoài.

Tùy bút Du Tử Lê: Phan Vũ và định mệnh 'Hà Nội phố'

LTS. Cách nay bảy năm, nhà thơ Du Tử Lê lần đầu gặp nhà thơ Phan Vũ tại Sài Gòn. Ngồi với nhau trong quán cà phê của gia đình cố nhà báo Lý Quý Chung trên đường Hai Bà Trưng, Phan Vũ đã đọc thơ của mình cho Du Tử Lê nghe, kể những thời đoạn ông gặp sóng gió trên văn đàn, và cung cấp bản chung quyết bài thơ Hà Nội phố cho Du Tử Lê. Một phần kỷ niệm ấy, Du Tử Lê đã ghi chép lại trong một tùy bút dài, với nhiều cảm xúc chung - riêng về Phan Vũ và ký ức Hà Nội.

Cuộc đời đắm chìm trong tình ái và quyền lực của Hoàng hậu Margot

"Hoàng hậu Margot" của Alexandre Dumas, một tiếu thuyết lịch sử xoay quanh cuộc đời rực rỡ nhưng cũng phóng túng không kém của một hoàng hậu nước Pháp một thời.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.