Tạp chí Playboy tái khai trương 'CLB người lớn nóng bỏng' sau 32 năm đóng cửa

Chốn ăn chơi nổi danh và xa xỉ bật nhất Bắc Mỹ vừa mở cửa lại vào trung tuần tháng 9 năm nay. Tuy nhiên, giữa kỉ nguyên #MeToo cùng sự bão hòa thị trường giải trí ‘người lớn,’ liệu Playboy Club có còn là điểm đến đáng chú ý? Bản thân ‘ông lớn’ Playboy đang phải đối diện nỗi lo tương tự.

Công ty múa nghệ thuật tại Mỹ bị tố cáo ‘bao che’ việc chia sẻ ảnh nude và quấy rối vũ công nữ

Nguyên đơn là vũ công trẻ Alexandra Waterbury, khởi kiện công ty múa nghệ thuật New York City Ballet, một trong những đơn vị biểu diễn ballet uy tín nhất nước Mỹ. Cô khẳng định, nơi đây đã từ lâu ‘dung túng’ những hành động lăng mạ, xâm hại tinh thần nhiều nghệ sĩ nữ.

Nữ đạo diễn Việt kiều Caroline Guiela Nguyễn: Từ hiện thực đến tưởng tượng

Vượt ra khỏi ranh giới của một câu chuyện tự truyện, vở kịch “Sài Gòn” của Caroline Guiela Nguyễn là một tác phẩm phức điệu kể về thân phận của những người Pháp, người Việt Nam bị đẩy đưa theo dòng lịch sử trải dài suốt 40 năm, từ 1956 đến 1996. Nhân dịp “Sài Gòn” ra mắt công chúng TP.HCM ngày 21, 22.9, chúng ta hãy cùng làm quen với nữ tác giả.

Răng mà thương mà nhớ: Chút tình xin gửi quê hương

“Răng mà thương mà nhớ” là những cảm xúc chân tình mộc mạc mà nhà báo Lê Công Sơn muốn gửi đến người đọc “Thèm về quê. Đã về quê/Ngồi nghe tiếng quẫy cá trê ao nhà”.

Sức hút HLV Park Hang Seo qua từng trang sách

Thành tích vượt trội của U.23 và Olympic Việt Nam trên đấu trường châu lục dưới thời của HLV Park Hang Seo vừa qua là niềm cảm hứng bất tận cho những người cầm bút. Một cuộc giao lưu để chia sẻ những triết lý, bí quyết thành công của vị HLV này đã đươc tổ chức tại TP.HCM.

Phố Xương - Hà Nội: Những nét vẽ với lòng thanh thản

Những người đã sống và xa Hà Nội, dù ở tuổi nào dường như cũng giữ những hình ảnh Hà Nội trong lòng, khó định hình, khó mô tả, nhưng khi bất chợt tìm thấy lại nó ở đâu đó, giật mình bồi hồi cảm động. Triển lãm tranh "Điều kỳ diệu" của họa sĩ Lê Văn Xương cũng vậy, đưa người xem trở về Hà Nội với cõi lòng thanh thản.

'Sài Gòn' - thổn thức tiếng lòng của những cuộc đời tha hương

Vở kịch “Sài Gòn” là câu chuyện đa âm sắc, kể lại cuộc đời của những người Pháp, người Việt Nam bị đẩy đưa theo dòng lịch sử trải dài suốt 40 năm. Là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Pháp.

62 họa sĩ đương đại tiêu biểu của hội họa và điêu khắc Việt Nam qua ‘Viet Art Now - Một số gương mặt điển hình’

Ngày 8.9, Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) chính thức ra mắt “Viet Art Now - Một số gương mặt điển hình”, ấn phẩm đầu tiên trong dự án sách nghệ thuật của VCCA. Thông qua ấn phẩm, VCCA sẽ giới thiệu tới công chúng chân dung và tác phẩm của 62 họa sĩ đương đại tiêu biểu của hội họa và điêu khắc Việt Nam.

Triển lãm tác phẩm nghệ thuật đương đại đầu tiên của Le Brothers tại Hội An

Lần đầu tiên cặp đôi nghệ sĩ song sinh Le Brothers Lê Ngọc Thanh - Lê Đức Hải tổ chức một triển lãm nghệ thuật đương đại tại Hội An. Dự án có tên “Lan - Lan” là sự sắp đặt kết hợp Điêu khắc sắp đặt với hoa lan giữa một trong những ngôi nhà cổ đẹp và rộng nhất nơi này.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.