Tỷ phú Hoàng Kiều tặng 30.000 USD cho mẹ nghệ sĩ Anh Vũ sửa nhà

Tỷ phú Hoàng Kiều (phải) trao $30,000 cho ban tổ chức - Ảnh: Thịnh Nguyễn/Người Việt)
Tại lễ viếng nghệ sĩ Anh Vũ ở Mỹ, nhà tỷ phú gốc Việt đã bất ngờ đến thắp hương và phúng điếu 30.000 USD như một nghĩa cử giúp thực hiện tâm nguyện cuối cùng của Anh Vũ là sửa nhà cho cha mẹ.

Thông tin từ các nghệ sĩ ở Mỹ cho biết, vào chiều 6.4 theo giờ địa phương, lễ viếng nghệ sĩ Anh Vũ được tổ chức tại nhà quàn An Lạc (Mỹ) để mọi người đến thắp hương cho anh trước khi chuyển quan tài về Việt Nam.

Trong lễ viếng, bất ngờ tỷ phú Hoàng Kiều đến viếng hương và trao tận tay số tiền 30.000 USD (khoảng gần 700 triệu đồng) cho nghệ sĩ Hoài Tâm, đồng thời nhờ các nghệ sĩ mang về Việt Nam trao lại cho gia đình nam diễn viên quá cố. Tỷ phú Hoàng Kiều mong muốn rằng số tiền này có thể giúp thực hiện được tâm nguyện của nghệ sĩ Anh Vũ trước lúc qua đời là sửa lại ngôi nhà cho mẹ già ở Việt Nam.

Thi hài nam diễn viên được di chuyển về quê nhà Việt Nam bằng máy bay

Được biết sáng nay (8.4), nghệ sĩ Việt Hương đến để trao tận tay gia đình nghệ sĩ Anh Vũ ở Việt Nam số tiền mà ông Hoàng Kiều gửi tặng.

Gia đình nghệ sĩ Anh Vũ dã phát cáo phó

Theo dự kiến, sáng 9.4 (giờ Việt Nam), thi hài của Anh Vũ sẽ về tới sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM.

Tang lễ của nghệ sĩ Anh Vũ sẽ diễn ra vào ngày 9.4 tại chùa Ấn Quang (243 Sư Vạn Hạnh, Q.10, TP.HCM), nơi Anh Vũ quy y với pháp danh Pháp Thiện. Chương trình lễ tang bắt đầu lúc 11 giờ 30 ngày 9.4. Khán giả, đồng nghiệp và bạn hữu yêu quý Anh Vũ có thể đến phúng viếng bắt đầu từ lúc 16 giờ ngày 9.4. Lễ động quan diễn ra lúc 6 giờ sáng 12.4 (tức 8.3 năm Kỷ Hợi), sau đó linh cữu của anh sẽ được đưa đi an táng tại nghĩa trang Phúc An Viên (Q.9, TP.HCM).

Tiểu Vy


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.