Tự tiện đưa thông tin Nhã Phương sắp sinh con, nhà sản xuất phải xin lỗi

Nhã Phương và ông xã Trường Giang - Ảnh: P.V
Thông tin Nhã Phương sắp sinh con được nhà sản xuất phim cung cấp cho báo chí là từ một phía chưa được sự đồng ý của diễn viên này.

Nhã Phương khẳng định cô chưa từng chia sẻ về thông tin sinh con hay mang bầu theo như những gì nhà sản xuất phim Trạng Quỳnh cung cấp.

Ngày 10.1, trong một thông gửi giới truyền thông, nhà phát hành bộ phim Trạng Quỳnh (phim có Nhã Phương đóng) đã cung cấp nội dung đại ý đây là vai diễn cuối cùng của Nhã Phương trước khi cô sinh con. Theo đó thì Nhã Phương sẽ sinh con đầu lòng vào cuối tháng 1.2019.

Thông tin này đã được rất nhiều tờ báo đăng tải như phát ngôn của chính Nhã Phương, qua đó cũng nói rằng đây là đầu tiên Nhã Phương lên tiếng thừa nhận việc mang bầu và sắp sinh con.

Nhã Phương trong phim mới

Sau khi nội dung “Nhã Phương lần đầu thừa nhận sắp sinh con” xuất hiện trên báo chí, Nhã Phương đã chia sẻ với báo chí rằng cô không hề cung cấp thông tin đời tư cho nhà sản xuất phim Trạng Quỳnh. "Phía nhà sản xuất chưa hỏi tôi và tôi cũng chưa từng chia sẻ thông tin liên quan đến chuyện riêng tư", Nhã Phương nói.

Trưa 11.1, nhà sản xuất phim đã có công văn “đính chính” gửi đến các cơ quan báo chí. Công văn có đoạn: "Liên quan đến các bài báo về việc truyền thông vai diễn Điềm trong bộ phim điện ảnh Trạng Quỳnh do Nhã Phương đóng vai nữ chính, là nhà sản xuất phim điện ảnh Trạng Quỳnh, chúng tôi chính thức gửi lời xin lỗi về việc đã đồng ý gửi đi thông cáo báo chí trong đó đề cập đến các thông tin riêng tư liên quan đến Nhã Phương mà chưa được thông qua từ phía Nhã Phương hay đại diện quản lý của Nhã Phương".

Nhà sản xuất thừa nhận đây là "sự thiếu sót từ phía công ty và công ty xin hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc này", đồng thời cũng gửi lời xin lỗi đến cá nhân Nhã Phương, các phóng viên báo chí và các bên liên quan.

Trước khi Nhã Phương làm đám cưới với Trường Giang, diễn viên này cũng vướng nhiều tin đồn là "mang thai trước" "cưới chạy bầu". Tin nhiên từ đó đến nay chính Nhã Phương và ông xã Trường Giang chưa từng xác nhận hoặc có phát ngôn liên quan đến vấn đề "bầu bì".

Tiểu Vân


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.