Tổng kết chặng đầu tiên chương trình “Có một nơi để về, đó là Nhà”

Chương trình biểu diễn nghệ thuật “Có một nơi để về, đó là Nhà”
Tối 26.6, tại Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra chương trình biểu diễn nghệ thuật “Có một nơi để về, đó là Nhà”. Chương trình được chỉ đạo bởi Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch và do Báo điện tử Gia đình Việt Nam & Công ty Begodi Toàn cầu phối hợp tổ chức.

Để tổng kết lại chặng đường đầu tiên trong chuỗi sự kiện này, ban tổ chức đã thực hiện chương trình biểu diễn nghệ thuật với chủ đề xuyên suốt về tình cảm gia đình, với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ đang được mến mộ như ca sĩ Kyo York – Đại sứ Begodi, ca sĩ Hải Nam, nhóm nhạc Thiên Đường… Qua chương trình này, ban tổ chức hy vọng sẽ tạo nên điểm nhấn sâu sắc nhất, đề cao tình cảm gia đình và là cầu nối yêu thương cho các gia đình Việt Nam.

Được thai nghén hơn 2 tháng trời, ê kíp của chương trình đã nghiên cứu kỹ thực trạng gia đình tại Việt Nam, tìm hiểu sinh hoạt của người dân trong cuộc sống hiện đại để tìm ra được thông điệp cuộc sống đầy ý nghĩa gửi gắm đến những gia đình Việt.

Tiếp sức cho chương trình, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam đã gửi đến những phát ngôn ý nghĩa để truyền tải thông điệp sâu sắc của chương trình. Theo đó, hơn 100 phát ngôn người nổi tiếng được chia sẻ và nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của cộng đồng.

Ca sĩ Kyo York chia sẻ, gia đình là điều rất thiêng liêng đối với mỗi con người. Những ngày này, xa gia đình nên anh rất nhớ cha mẹ hiện đang sinh sống tại Mỹ. Anh cho biết vì xem Việt Nam là quê hương thứ hai nên khi ở Việt Nam thì nhớ Mỹ, ở Mỹ lại rất nhớ Việt Nam.

Tại điểm tổ chức sự kiện này, “Cây điều ước yêu thương” cũng là một điểm nhấn của chương trình. Những người tham gia có thể viết những mong ước cho gia đình mình và treo lên cây, chụp hình lưu niệm.

Trước đó, chuỗi sự kiện bao gồm Trạm kết nối yêu thương được thực hiện từ ngày 14 đến 16.6 tại 3 điểm sân bay Nội Bài, ga Hà Nội và Bờ Hồ, dọc các khu phố cổ Hà Nội. Tại đây, ê kíp của chương trình đã ghi lại những cảm xúc và chia sẻ của các nhân vật dành cho gia đình mình.

Được biết, đây là sự kiện đầu tiên được thực hiện trong năm 2016. Format chương trình ý nghĩa này sẽ được tổ chức xuyên suốt trong các năm kế tiếp để truyền đi thông điệp “Có một nơi để về, đó là Nhà” tới cộng đồng người Việt Nam trong và ngoài nước.

Trí Lâm


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.