Tố My và câu chuyện tối thứ 6 với Bolero

Tố My - Ca sĩ bolero chăm chỉ ra sản phẩm nhất trong năm
Khá bận rộn với lịch diễn và vai trò HLV trong chương trình Thần tượng bolero 2019, "ngọc nữ bolero" Tố My vẫn không nằm ngoài "đường đua" nhạc Việt khi bất ngờ công bố dự án bolero dài hơi mang tên Friday with Bolero.

Đây là dự án đặc biệt mà Tố My đã đặt nhiều tâm huyết và ấp ủ thực hiện suốt 1 năm qua. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Trước đây, lâu lâu My mới ra một MV, nhưng với dự án này, My muốn tuần nào cũng có món quà âm nhạc để gửi đến quý khán giả đã luôn yêu thương và ủng hộ My. Đặc biệt, món quà này sẽ tung ra thứ 6 hàng tuần trên kênh YouTube Tố My Offical nên My lấy tên Friday with Bolero".

Ca sĩ Tố My

Có thể nói, Tố My là một trong những ca sĩ bolero chăm chỉ ra sản phẩm nhất và chịu khó đầu tư, sáng tạo cho các sản phẩm bolero của mình. "Ngọc nữ bolero" cho biết là một nghệ sĩ, cô luôn ý thức rằng mình có được vị trí như ngày hôm nay là nhờ tình yêu thương và ủng hộ rất lớn của khán giả, những người đã theo sát mình trên từng sản phẩm, từng cột mốt đáng nhớ trong từng ấy năm vào nghề.

"Tố My luôn biết ơn và trân trọng tất cả những tình cảm ấy. Vì thế, My đã đặt tất cả tâm huyết sức lực và tình yêu thương của mình vào dự án lần này. Hơn nữa, đối với My, một người nghệ sĩ muốn khẳng định được tài năng của bản thân, khẳng định tố chất và tư duy nghệ thuật của mình thì chỉ có một cách duy nhất để kiểm chứng, đó là chất lượng sản phẩm, tâm huyết và sự đầu tư đối với mỗi một dự án".

Được biết, những bài hát được tuyển chọn trong dự án lần này đều là những ca khúc bolero kinh điển, được công chúng đón nhận qua nhiều năm. Đó là các sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Trúc Phương, Mai Châu, Phạm Thế Mỹ, Vũ Đức Sao Biển, Trần Tiến... Ngoài ra còn rất nhiều ca khúc bolero, ca khúc mang âm hưởng dân ca Nam Bộ hoàn toàn mới được chắp bút bởi các nhạc sĩ: Vũ Thanh, Hamlet Trương, Phạm Hồng Biển... Đặc biệt có những bài quen thuộc với khán giả được Tố My làm mới lại từ hòa âm phối khí đến dàn dựng sân khấu lẫn phong cách trình diễn.

Quang Lê với vai trò khách mời trong dự án của Tố My

Trong dự án lần này, ngoài các tiết mục đơn ca của Tố My còn có tiết mục song ca cùng các nam ca sĩ khách mời như Quang Lê, chàng nghệ sĩ mù hát rong Xuân Hòa, ca sĩ Trường Tuấn... Ngoài ra còn có sự góp mặt đặc biệt của nghệ sĩ đàn bầu hải ngoại Đức Thành và NSƯT đàn tranh Hải Phượng.

"Ngọc nữ bolero" cho biết khó khăn lớn nhất của cô là sắp xếp thời gian vì ngoài việc làm huấn luyện viên, cô còn có lịch diễn dày đặc với các chương trình trong nước và hải ngoại, chưa kể việc tham gia các gameshow. Trong khi đó, Friday with Bolero là một dự án cần rất nhiều thời gian từ khâu biên tập âm nhạc, vũ đạo, thiết kế, dàn dựng sân khấu... Chính vì thế, nữ ca sĩ đã rất nhiều đêm mất ăn, mất ngủ khi thực hiện dự án này.

Ngoài ra, để có đủ kinh phí cho dự án, "ngọc nữ" đã tiết kiệm tới mức tối đa các chi phí sinh hoạt, chi tiêu, mua sắm để dành toàn bộ tiền cho việc sản xuất dự án lần này. Tố My thổ lộ, một năm qua cô đã "cắt cơn nghiện" mua sắm, mặc lại đồ cũ để tiết kiệm tiền, lo cho dự án. "Thực sự đây là dự án đặc biệt hơn các dự án trước, vì với tính cầu toàn, kỹ lưỡng của mình, My mong muốn từ phần nghe đến phần nhìn của sản phẩm phải thật hoàn hảo nên thiết kế sân khấu lần này nghiêng về tính thẩm mỹ cao, vì vậy ngốn của My rất nhiều kinh phí".

Friday with Bolero gồm 25 tập, sẽ phát hành lúc 20 giờ thứ sáu hàng tuần trên kênh YouTube của Tố My mang tên Tố My Offical bắt đầu từ 14.6.

Sơn Phạm - Ảnh Thiên Hương


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.