Xuân Trường - Văn Lâm ôm nhau ngày hội ngộ ở Thái, khoe quà đặc biệt của HLV Park Hang-seo

Sau trận đấu giữa Buriram và Muangthong United tại vòng 10 Thai League tối 26.5, hai cầu thủ Việt Nam đã tranh thủ gặp nhau.

Đối đầu nhau tại vòng 10 Thai League giữa CLB Buriram và CLB Muangthong United nhưng Xuân Trường và Văn Lâm cuối trận mới tranh thủ chạy lại ôm nhau mừng ngày gặp lại.

Tiết lộ cuộc trò chuyện ngắn ngủi này, cả Văn Lâm và Xuân Trường tiết lộ họ không nói chuyện được nhiều vì ngay sau trận đấu Văn Lâm phải ra xe di chuyển rời khỏi Buriram liền.

"Ngay khi gặp Trường tôi đã nói "Anh nhớ em lắm". Hai anh em đều phải thi đấu xa nhà, cũng không mấy khi có thể gặp nhau nên em cảm thấy rất vui. Thực sự cảm thấy tiếc vì không ngồi và nói chuyện với Trường nhiều hơn bởi cả đội di chuyển ngay sau trận đấu. Chắc chắn nếu Trường đến Muangthong và có thời gian sẽ gặp và đi chơi nhiều hơn", Văn Lâm chia sẻ.

Riêng Xuân Trường cho biết, anh rất vui và chờ đợi gặp được Văn Lâm đồng thời không giấu nỗi nhớ nhà, bạn bè và đội bóng HAGL.

"Tôi rất muốn được gặp riêng anh Lâm nhưng do hai đội ở cách xa nhau quá. Hôm nay cũng không có dịp ngồi lại lâu vì anh ấy phải về luôn. Gặp nhau ở sân, chúng tôi chỉ kịp chào hỏi, động viên và chúc nhau may mắn thôi".

Xuân Trường cho biết thêm, hiện tại anh đang dần thích nghi và chơi tốt hơn tại đội bóng mới. Anh cũng hy vọng được HLV Park Hang-seo gọi tên trong đợt trung tới đồng thời rất nhờ bạn bè. "Hiện tại, tôi vẫn thường gọi điện về cho mọi người ở nhà. Thật sự tôi rất nhớ khán giả, đồng đội ở CLB HAGL. Nếu được gọi lên tuyển tôi vẫn sẽ cố gắng hơn nữa", Xuân Trường nói.

Điều bất ngờ là sau trận đấu, hai tuyển thủ Việt Nam được một người quen gửi túi đồ với lời nhắn là HLV Park Hang-seo. Bên trong túi là hồng sâm Hàn Quốc, thuốc bổ đặc trưng của xứ sở kim chi mà HLV Park Hang-seo dành tặng cho hai cầu thủ đang thi đấu xa nhà.
Sau đó, Văn Lâm không giấu được hạnh phúc, khoe hình ảnh gói quà trên trang cá nhân với dòng cảm ơn: "Sau trận đấu nhận được món quà đăc biệt. Cảm ơn thầy". Mặc dù không chia sẻ tên người tặng nhưng thủ môn tuyển VN đã để hình lá cờ Hàn Quốc cũng đủ tiết lộ chủ nhân mới quà.
Mặc dù HLV Park Hang-seo chưa công bố danh sách triệu tập nhưng rất có thể, Văn Lâm và Xuân Trường sẽ là những cái tên có mặt.

Đ.N

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.