Xuân Trường - Văn Lâm lần đầu đụng nhau trên đất Thái

Cùng gia nhập bóng đá Thái Lan từ đầu mùa bóng nhưng tận hôm nay, hai tuyển thủ của Việt Nam mới lần đầu chạm mặt nhau.

Nếu như đội bóngc của Xuân Trường đang đứng thứ ba bảng tổng sắp Thai League thì đội của Văn Lâm nằm chót bảng suốt thời gian qua. Ngược lại, sự ra sân của hai tuyển thủ Việt Nam thì lại khác. Văn Lâm gần như là linh hồn và bắt chính hầu hết các trận của Muangthong United thì Xuân Trường thường xuyên ngồi ghế dự bị.

Tuy nhiên, dù Văn Lâm xuất sắc đến đâu thì đội bóng của anh vẫn chót bảng còn Xuân Trường được ra sân chỉ 6 lần mà phần nửa số trận này xuất phát từ hàng ghế dự bị. Thế nhưng, cầu thủ của HAGL vẫn kịp tỏ sáng khi ghi 1 bàn siêu phẩm từ cú đá phạt hơn 30m đồng thời những trận sau đó, anh đã có những pha phối hợp, giúp đồng đội ghi bàn và giành chiến thắng.

Trong trận cầu tối nay, khi Văn Lâm vẫn cầm chắc suất ra sân thì Xuân Trường vẫn là dấu hỏi. Trong buổi họp báo trước trận đấu, HLV Bozidar Bandovic tiết lộ về khả năng ra sân của cầu thủ người Tuyên Quang:

“Xuân Trường là một tiền vệ có chuyên môn tốt. Trong mỗi buổi tập, cậu ấy cho thấy sự nỗ lực của mình. Có rất nhiều người hỏi tôi Xuân Trường có được ra sân không? Tôi nghĩ rằng, dù anh ấy có thể thi đấu bao nhiên trận đi chăng nữa, thì cũng không quan trọng bằng việc hiện tại, tôi cảm thấy cậu ấy có ích như thế nào với đội bóng. Đương nhiên, lúc nào Xuân Trường cũng cho chúng tôi thấy anh ấy sẵn sàng và khi vào sân, có cùng khát khao với đồng đội đánh bại mọi đối thủ. Tôi thấy rất rõ về điều đó nhưng trong bóng đá, kết quả là quan trọng và tập thể là điều tôi đề cao” – ông cho biết.

Trận Buriram United và Muangthong United sẽ bắt đầu lúc 19g tối nay 26.5.

Đ.N


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.