Xuân Trường khiến tuyển Việt Nam thua U.22 trong buổi đấu tập

Sau 4 ngày tập luyện, tuyển Việt Nam và U.22 đã có trận đấu tập nội bộ để BHL kiểm tra, đánh giá về lực lượng các cầu thủ được triệu tập trong đợt tập trung lần này.

Ban huấn luyện tuyển Việt Nam đã tổ chức trận đấu tập nội bộ giữa tuyển quốc gia và đội U.22, sau 80 phút thi đấu tuyển trẻ Sao vàng đã xuất sắc cầm hòa các đàn anh với tỉ số 0-0.

Ở loạt sút luân lưu phân định thắng bại, tiền vệ tuyển Việt Nam, Lương Xuân Trường đã đá hỏng ở phiên của mình trong khi tuyển U.22 hoàn thành một cách chính xác 5 lần sút bóng của mình.

Trong cuộc đấu tập này, để tránh cho các cầu thủ phải phân tâm và tập trung 100% vào những ý đồ chiến thuật, HLV trưởng Park Hang-seo đã đề nghị buổi tập không có các hoạt động tác nghiệp của phóng viên báo chí.

Buổi tập diễn ra trong 2 hiệp đấu, mỗi hiệp 40 phút. Tất cả các cầu thủ đều được đưa vào sân thi đấu.

Nhà cầm quân người Hàn và các đồng sự đã tung vào sân hai đội hình hoàn toàn khác biệt sau mỗi hiệp đấu.

Ở hiệp đấu đầu tiên, bên phía ĐTQG, HLV Park Hang-seo ưu tiên sử dụng những gương mặt mới hoặc đã lâu không được triệu tập vào đội hình xuất phát như Minh Tuấn, Huy Toàn, Anh Tuấn, A Hoàng, Xuân Mạnh…

Trong khi đó, U.22 Việt Nam cũng nhập cuộc với những vị trí đang cần có thêm sự thử nghiệm như Việt Anh, Ngọc Bảo, Văn Trung, Đình Mạnh, Tuấn Hải…Dù chơi với 2 đội hình khác nhau trong 2 hiệp đấu nhưng các cầu thủ cũ và mới của hai đội tuyển đều thể hiện tinh thần nỗ lực và khả năng hòa nhập khá tốt.

Thế trận diễn ra cân bằng với sự chặt chẽ trong hệ thống phòng ngự. Không có nhiều cơ hội được tạo ra và hai hiệp kết thúc với tỷ số hòa 0-0.

Với mục đích rèn thêm về tâm lý và khả năng dứt điểm từ chấm 11m, HLV Park Hang-seo đã tổ chức thi đấu luân lưu 11m.

Kết quả, tuyển U.22 Việt Nam đã thắng 5-4 khi thực hiện thành công cả 5 lượt sút trong khi đội tuyển quốc gia chỉ thực hiện thành công 4 lượt.

Tuyển Việt Nam và U.22 tiếp tục trở lại tập luyện để chuẩn bị cho mục tiêu riêng của mình.

Với tuyển quốc gia đó là 2 trận đấu tại Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, lần lượt gặp Malaysia vào ngày 10.10 trên sân nhà.

Sau đó 5 ngày, thầy trò ông Park sẽ gặp Indonesia trên sân khách. Trong khi đó, với U.22 Việt Nam sẽ là một chiến dịch dài hơi để hướng tới SEA Games 30.

Liên quan đến nhân sự của ĐT Việt Nam, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh đã chưa thể góp mặt do cần thêm thời gian để điều trị bệnh viêm giác mạc.

Hoàng Thịnh đã được các bác sỹ của đội tuyển đưa đi khám tại bệnh viện và do tính chất có thể lây lan của bệnh đau mắt này nên HLV trưởng Park Hang-seo đã quyết định cho Hoàng Thịnh trở về nhà để điều trị dứt điểm.

A.Đ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.