Xót xa với hình ảnh Đoàn Văn Hậu ghi bàn vào lưới Indonesia với đầu gối đầy máu

Sau 7 trận đấu tại SEA Games 30, Đoàn Văn Hậu cũng đã có bàn thắng cho riêng mình. Không chỉ ghi 1 bàn mà anh lập cú đúp trong chiến thắng 3 sao trước Indonesia.

Suốt 45 phút của hiệp 1, Đoàn Văn Hậu chơi chắn chắc, anh gần như có mặt ở mọi điểm nóng trên sân. Không chỉ lăn xả, Văn Hậu không ngại va chạm với các cầu thủ Indonesia - vốn là những người quen với lối chơi rắn. Đó là lý do Văn Hậu đã bị chảy máu trên đầu gối.

Không chỉ chơi lăn xả, Văn Hậu còn có bàn thắng vào lưới Indoensia. Phút 39 từ quả phạt góc bên cánh trái, Hùng Dũng đá phạt góc vào vòng cấm, Văn Hậu đã nhảy lên đánh đầu thành công. Đây là bàn thắng đầu tiên của Văn Hậu tại SEA Games 30.

Chưa dừng lại đó, ở phút 73, anh lại có bàn thắng thứ 2. Hoàng Đức đá phá vào vòng cấm, thủ môn Indonesia đỡ bóng ra đúng ngay Văn Hậu, cầu thủ đang chơi cho Hà Lan đã giơ chân sút bồi ghi bàn đẹp mắt.

Hình ảnh dũng mãnh của Văn Hậu cùng chiếc đầu gối lên láng máu đã khiến cho người xem không khỏi xúc động và nó là phần thưởng đáng giá cho cầu thủ trẻ này. Có mặt gần hết 7 trận đấu của U.22 Việt Nam tại SEA Games, trận nào Đoàn Văn Hậu cũng chơi tốt nhưng lần này anh lại có bàn thắng cho cá nhân mình.

Để Đoàn Văn Hậu có mặt tại SEA Games 30 là sự thoả thuận giữa đội bóng cũ của Văn Hậu và Hà Nội FC và Heerenveen SC bởi SEA Games không nằm trong hệ thống của FIFA nên hai CLB phải thương lượng. Để có Văn Hậu cùng U.22 Việt Nam đến SEA Games tìm chiếc HCV, CLB Hà Nội phải trả cho đội bóng Hà Lan gần 40.000 euro.

Anh Trần. Ảnh: Zing.vn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.