Vừa thắng Trung Quốc, HLV Park Hang-seo vội đi xem Indonesia, Malaysia thi đấu

Hôm nay 9.9, các cầu thủ U.22 Việt Nam sẽ bay về Hà Nội sau đó sẽ trở lại CLB chủ quản để tiếp tục các giải đấu trong nước. Trong khi đó, HLV Park Hang-seo cùng trợ lý của mình sẽ bay đi Indonesia và Malaysia.

Trận giao hữu quốc tế giữa ĐT U.22 Trung Quốc và ĐT U.22 Việt Nam tại Huangshi City đã kết thúc với chiến thắng 2-0 thuộc về thầy trò HLV Park Hang-seo. Đây là trận đấu mà cả hai đội đều dành sự ưu tiên cho sự kiểm tra, đánh giá lực lượng để chuẩn bị cho mục tiêu phía trước.
Theo kế hoạch, ĐT U22 Việt Nam sẽ lên đường trở về nước. Riêng HLV trưởng Park Hang-seo và trợ lý Lee Young-jin sẽ chia nhau đi sang Indonesia và Malaysia để theo dõi 2 đối thủ này thi đấu tại lượt trận thứ 2 vòng loại World Cup 2022.

Được biết, HLV Park sẽ đến sân Gelora Bung Karno xem trận đấu giữa chủ nhà Indonesia và Thái Lan vào ngày mai 10.9. Đây cũng là sân đấu mà tuyển Việt Nam sẽ gặp ở lượt trận thứ 3 vào ngày 15.10 tới. Tuy nhiên, với việc bạo loạn ở trận đầu ra quân để thua Malaysia 2-3, rất nhiều khả năng Indo sẽ bị phạt nặng từ FIFA và rất có thể chủ nàh sẽ bị treo sân. Nếu trường hợp này xảy ra, các cầu thủ Việt Nam sẽ có tâm lý thi đấu nhẹ nhàng hơn là phải chơi trên chảo lửa có sức chứa 70.000 khán giả mà trong đó phần lớn là CĐV quá khích.

Ở trận đấu còn lại của vòng hai là Malaysia gặp UEA. Theo kế hoạch là trợ lý Lee Young-jin sẽ đi xem đối thủ trận này. Hoặc là ngược lại, HLV Park sẽ đến Malay và trợ lý Lee đến Indondesia.

Sau lượt trận đầu tiên với tỷ số hoà 0-0 trên sân nhà Thái Lan, ở lượt trận thứ hai, thầy trò HLV Park Hang-seo được nghỉ. Ở lượt trận thứ 3, Việt Nam sẽ đón tiếp Malaysia trên sân Mỹ Đình vào ngày 9.10 tới. Sau đó, đoàn quân Sao Vàng sẽ bay sang Indonesia làm khách ở lượt trận thứ 4 vào ngày 15.10 tới.

Đ.N


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.