Võ sĩ người Nga 28 tuổi qua đời vì bị đánh gục sau trận thua duy nhất trong sự nghiệp

Võ sĩ người Nga Maxim Dadashev đã chết vì chấn thương phải chịu trong trận đấu vào tối thứ Sáu vừa qua. Theo huấn luyện viên của anh, Buddy McGirt, Dadashev đã ở tuổi 28.

Sau 4 ngày hôn mê vì bị đánh gục bởi võ sĩ Subriel Matias trong một trận đấu giành danh hiệu hạng nặng của giải IBF, Dadashev đã qua đời để lại sự tiếc thương và đau đớn cho gia đình và người thân.

Theo HLV của Dadashev, sau khi bị thua trận, anh đã ngã gục và bắt đầu nôn mửa trên đường trở về phòng thay đồ và rời khỏi đấu trường trên cáng. Anh rơi vào trạng thái hôn mê dù sau đó anh được phẫu thuật ngay lập tức tại Trung tâm bệnh viện UM Prince George, Maryland, vì chảy máu não. Tuy nhiên, hôm qua, các bác sĩ tại bệnh viện cho biết tay đấm người Nga bị tổn thương não nghiêm trọng và cái chết của anh được xác nhận.

Dadashev là một tay đấm nổi tiếng người Nga được sinh ra ở St Petersburg nhưng có trụ sở tại California. Anh từng giành được HCB quốc gia trước khi chuyển lên chuyên nghiệp. Kể từ đó, anh có 13 thắng lợi liên tiếp để rồi có cuộc thượng đài định mệnh vào cuối tuần qua.

Dadashev qua đời để lại người vợ trẻ và cậu con trai nhỏ.

T.Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.