Văn Quyết kêu gọi chung tay mua thiết bị y tế chống dịch COVID-19

Sau tiền đạo Văn Toàn, đội trưởng của CLB Hà Nội đã kêu gọi mọi người cùng nhau chung tay muu trang thiết bị y tế để tặng các bệnh viện, nhân viên y yế chống dịch COVID-19.

Trên trang cá nhân của mình, tiền đạo của Hà Nội FC đã kêu gọi sự chung tay của mọi người trước sự diễn biến phức tạp của dịch COVID -19. Cá nhân anh cho biết sẽ tặng 100 bộ khẩu trang N95, 100 bộ đồ bảo hộ.

"Hiện tại đang là những ngày căng thẳng nhất của dịch COVID-19. Cả nước đang căng mình chống dịch với nhiều khó khăn trước mắt nhưng thông qua các cơ quan báo chí, truyền hình, Quyết được biết mọi người đều rất quyết tâm phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh.

Để điều đó sớm thành công, ngoài việc thực hiện đúng các yêu cầu của Chính Phủ và tuân thủ hướng dẫn của Bộ Y tế (tập luyện thể thao, đeo khẩu trang, hạn chế đi lại, rửa tay sát trùng thường xuyên...), rất cần sự đồng lòng góp sức của mỗi người dân chúng ta.

Quyết xin được đóng góp một phần nhỏ bé của mình đó là 100 bộ khẩu trang N95, 100 bộ đồ bảo hộ để góp sức chống dịch cùng cả nước. Và Quyết rất hy vọng anh em, bạn bè của Quyết cũng sẽ chung tay cùng Quyết để đẩy lùi dịch bệnh", anh viết.

Theo kế hoạch, chủ nhật ngày 29.3 tới, cựu thủ quân của tuyển Việt Nam sẽ tổng hợp toàn bộ số tiền quyên góp được để mua những thiết bị y tế cần thiết phục vụ cho công tác chống dịch của các Y, bác sĩ nơi tuyến đầu, những người đang thiếu hụt rất nhiều trang thiết bị để chống dịch.

Trước Văn Quyết, tiền đạo CLB HAGL Văn Toàn cũng đã kêu gọi mọi người và quyên được 130 triệu đồng để gửi Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để cùng chung tay đẩy lùi dịch COVID-19.

Khánh Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.