U.23 Việt Nam tập buổi cuối cùng trước trận chung kết lịch sử

Chiều nay 26.1, ĐT U.23 Việt Nam đã bước vào buổi tập cuối cùng để chuẩn bị cho trận chung kết giải vô địch U.23 châu Á 2018.
Theo ban huấn luyện, áp lực của sự kỳ vọng từ khán giả hâm mộ nước nhà là rất lớn đối với các cầu thủ trẻ, nhưng họ vẫn quyết tâm sẽ đối diện với cơn sóng lớn một cách thật bình tĩnh.
HLV Park Hang-seo và các học trò đang giữ sự bình tâm trước trận đấu lịch sử.

Hôm nay tuyết ngừng rơi nhưng do băng tan nên khiến không khí trở lên lạnh giá hơn. Bù lại, chất lượng mặt sân tập khá tốt do không có tuyết đọng cũng như do đã được BTC chăm sóc kỹ lưỡng.

Tại buổi tập này, HLV Park Hang-seo tập trung vào các giải pháp kỹ chiến thuật sẽ áp dụng cho trận chung kết với U.23 Uzbekistan. Vì tính chất quan trọng đó, đồng thời cũng muốn giữ sự tập trung cho các cầu thủ, ông đã yêu cầu tập kín và giới hạn báo chí tác nghiệp trong 15 phút đầu buổi tập.

Hiện tại, tinh thần các cầu thủ khá thoải mái, không có biểu lộ phải chịu sức ép lớn. Bản thân HLV Park cũng luôn nhắc nhở các cầu thủ phải chuẩn bị cho trận đấu một cách thật điềm tĩnh, tập trung nhưng không được phép căng thẳng. Về đấu pháp, BHL đã có sự chuẩn bị và nhiệm vụ của các cầu thủ là phải có ý thức chăm sóc sức khỏe của bản thân, tích cực phục hồi thể trạng để có thể bước ra sân thi đấu với tâm thế tốt nhất.

Phát biểu tại cuộc họp báo trước trận đấu, HLV Park Hang-seo nhận định cơ hội dành cho U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan là 50-50. “Chúng tôi biết rằng thi đấu dưới trời quá lạnh là điểm yếu của cầu thủ U23 Việt Nam, nhưng họ cũng đã quen với việc thi đấu dưới thời tiết này. Chúng tôi sẽ không bao giờ lấy thời tiết để đổ lỗi cho khát vọng chiến thắng, dù thời tiết cũng là một yếu tố mà chúng tôi phải vượt qua ở trận đấu tới", HLV Park Hang-seo nói.

Trận chung kết giữa U.23 Việt Nam và U23 Uzbekistan sẽ diễn ra vào 15h00 theo giờ Việt Nam chiều mai (27.1). ĐT U23 Việt Nam sẽ ra sân trong trang phục áo đỏ truyền thống trong khi đội bạn mặc trang phục toàn trắng.

Đ.N


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.