Giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên

U.21 Việt Nam rộng đường vào bán kết hơn U.21 HAGL

Hai trận đấu chiều nay 22.12 của hai đại diện Việt Nam tại giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên đang được người hâm mô nóng lòng chờ đợi bởi tính chất quyết định của nó khi cả hai đều muốn vào bán kết.

Ở trận đầu ra quân, U.21 Việt Nam có được 1 điểm sau khi bị U.21 Myanmar gỡ hòa ở những giây cuối cùng của trận đấu. Trong khi đó, U.21 HAGL lại chưa có điểm nào sau khi bị U.21 Thái Lan giành chiến thắng 1-0.

Tuy nhiên, để nhìn vào hai đối thủ mà họ sẽ gặp chiều nay thì U.21 HAGL lại cảm thấy dễ thở hơn U.21 VN khi gặp CLB U.21 Gangwon, Hàn Quốc.

Trong trận đầu ra quân của đội bóng này, họ đã bị Thái Lan vùi dập với tỷ số 6-2. Và thực tế cho thấy, đội bóng này ngoài thể hình tốt thì kỹ thuật của họ chưa cao. Trong khi đó, dù có được 1 điểm nhưng thầy trò HLV Phạm Minh Đức gặp phải CLB yokohama rất mạnh.

Nếu tính về đối thủ thì U.21 HAGL dễ chơi hơn nhưng xét về tổng quan thì U.21 VN lại rộng đường hơn.

Trong trận thắng 4-1 trước Myanmar, Yokohama FC cho thấy lối chơi thoáng, hoa mỹ và vô cùng hiệu quả. Nếu nhìn tổng thể trận đấu đó, đội bóng này chơi khoảng 70% sức mình khi mà U.21 Myanmar còn quá thấp kém. Với chiến thắng này, đội bóng đến từ Nhật đã chắc suất vào bán kết còn U.21 VN cũng chỉ cần hòa hoặc thua ít hơn tỉ số mà Myanmar đã thua Yokohama là được.

Trong khi đó, đội bóng phố núi lại cần ít nhất là trận hòa nhưng không được thua. Chính vì thế, để bảo vệ được chiếc cúp vô địch U.21 quốc tế Báo Thanh Niên, các "con cưng" của bầu Đức không thể hụt chân bởi chỉ thua 1 bàn họ cũng đành phải về nhà.

Chiêu Dương


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.