Tuyển Việt Nam tươi cười mừng sinh nhật HLV Park Hang-seo

Tối qua 1.10, BHL cùng các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đã tổ chức chúc mừng sinh nhật HLV Park Hang-seo sau bữa cơm tối. Trong bức ảnh chụp kỷ nệm, HLV người Hàn tươi cười nhận hoa và bánh của các học trò.

Trước đó, nhiều dự đoán các cầu thủ U.22 Việt Nam và tuyển quốc gia sẽ tổ chức sinh nhật cho HLV Park trên sân tập buổi chiều cùng ngày. Tuy nhiên, mọi việc tập luyện diễn ra như bình thường.

Đến tối qua, trên trang chủ VFF mới chia sẻ hình ảnh các cầu thủ cùng ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam đã tổ chức buổi đón tuổi 62 của HLV Park trong không khí ấm cúng và vui vẻ.

Trong bức ảnh này có đủ mặt các thành viên đội tuyển, kể cả Xuân Trường - cầu thủ bị chấn thương nặng vào chiều 30.9.

Trước đó, tối ngày 29.9 vợ con HLV Park đã tổ chức buổi tiệc nhỏ với sự tham dự của ban huấn luyện. Theo con trai của HLV Park tiết lộ, hai năm qua nhiều người nghĩ sinh nhật HLV Park là ngày 4.1 nhưng chính xác là 1.10.

HLV Park Hang-seo đã có hai năm gắn bó với bóng đá Việt Nam. Hiện tại ông đang huấn luyện cả hai đội U.22 và tuyển Việt Nam với dàn trợ lý hùng hậu.

Công việc trước mắt của HLV Park Hang-seo là dẫn dắt tuyển Việt Nam tiếp tục hai trận đấu tại vòng loại 2 World Cup là đón Malaysia ở sân Mỹ Đình vào ngày 10.10 và làm khách trên sân Indonesia ngày 15.10.

Khánh Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.