Tuyển Việt Nam thiếu hơn nửa quân số ngày tập trung, Văn Hậu, Công Phượng vẫn trễ nhất

Ngày hôm qua 28.10, đội tuyển Việt Nam bắt đầu hội quân để chuẩn bị cho hai trận đấu với UAE và Thái Lan tại vòng loại 2 World Cup 2022 sắp tới.

So với những đợt tập trung trước, lần này thầy trò HLV Park Hang Seo có nhiều thời gian chuẩn bị hơn. Tuyển Việt Nam sẽ có hơn 2 tuần trước trận gặp UAE, và sau đó 4 ngày sau đó cho trận gặp gặp Thái Lan, đều diễn ra trên sân Mỹ Đình.

Hai trận đấu này rất quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp tới mục tiêu giành ngôi đầu bảng G của tuyển Việt Nam tìm chiếc vé đi tiếp vào vòng 3 vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Hiện tại, tuyển Việt Nam có cùng 7 điểm với Thái Lan sau 3 lượt trận nhưng đứng thứ 2 vì kém chỉ số phụ.

Ngày đầu hội quân, các cầu thủ đến rải rác từ sáng cho đến chiều tối và các tuyển thủ tập trung không nhiều, chưa được nửa quân số trong danh sách 27 cầu thủ triệu tập. Văn Toàn là cầu thủ đến khách sạn La Thành sớm nhất. Sau đó, lần lượt có Văn Thanh, Tuấn Anh (HAGL), riêng Hữu Tuấn, Hoàng Thịnh sau khi cùng TP.HCM đá bán kết cúp quốc gia với Hà Nội FC đã ở lại Hà Nội để tập trung cùng đội tuyển.

Trong đợt tập trung này, 7 cầu thủ Hà Nội cùng với 3 cầu thủ của Quảng Nam sẽ tập trung trễ phải sau ngày 31.10 vì phải đá chung kết cúp quốc gia. Trong khi đó, Lê Văn Đại của Thanh Hóa cũng tập trung muộn hơn do phải đá trận play-off.

Đăng Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.