Tuyển Việt Nam đá giao hữu với Iraq trước khi gặp Malaysia ở vòng loại World Cup

Sau khi truyền thông Iraq cho biết đội tuyển nước này sẽ đá giao hữu với tuyển Việt Nam trước khi vòng loại World Cup 2020 trở lại, VFF đã xác nhận thông tin này.

Cách đây hai ngày, truyền thông Iraq cho biết đội tuyển của họ sẽ có trận giao hữu với tuyển Việt Nam vào ngày 26.3 tại sân Mỹ Đình, Hà Nội. Đến hôm nay, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh xác nhận thông tin này.

"Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Liên đoàn bóng đá Iraq vừa ký hợp đồng, chốt lịch thi đấu giao hữu vào ngày 26.3. Tuy nhiên, địa điểm diễn ra trận này chưa được quyết định vì còn chờ trao đổi cùng HLV Park Hang-seo", Tổng thư ký VFF cho biết.

Theo Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh, địa điểm được dự chọn là Hà Nội, TP.HCM, Bình Dương.

Trước đây, HLV Park Hang-seo từng mong muốn sẽ có trận đấu trên sân Thống Nhất. Tuy nhiên, địa điểm vẫn chưa chốt vì lệ thuộc vào lịch trình của đội tuyển.

Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam sẽ tập trung vào khoảng giữa tháng 3. Như vậy, trận giao hữu với Iraq ngày 26.3 sẽ là cơ hội để HLV Park Hang-seo rà soát lại chiến thuật và lực lượng trước khi chốt danh sách, tới Malaysia đá vòng loại World Cup 2022 khư vực châu Á vào ngày 31.3.

Sau 5 vòng đấu ở vòng loại 2, tuyển Việt Nam đang đứng đầu bảng G với 11 điểm. Malaysia xếp thứ hai với 9 điểm, tiếp theo lần lượt là Thái Lan (8 điểm), UAE (6 điểm) và Indonesia (0 điểm).

Nguyên Đăng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.