Tuyển Việt Nam đá giao hữu với Iraq trước khi đấu Malaysia ở vòng loại World Cup?

VFF chưa ra thông báo nhưng theo truyền thông Iraq thì đội tuyển nước họ sẽ có trận giao hữu với thầy trò HLV Park Hang-seo.

Theo thông tin từ truyền thông Iraq, đội tuyển nước nhà có thể sẽ có trận đấu giao hữu với tuyển Việt Nam vào ngày 26.3 tới. Trận đấu này sẽ diễn ra trên sân Mỹ Đình.

Như vậy, nếu thông tin này chính xác thì Việt Nam sẽ có trận đấu thử quân chất lượng trước khi bước vào trận đối đầu lượt về với Malaysia ở bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á vào ngày 31.3.

Hiện tại, VFF chưa xác nhận thông tin này nhưng trước đó, kế hoạch đội tuyển tập trung vào giữa tháng 3 và sẽ có trận đấu giao hữu đã được đưa ra từ trước tết nguyên đán.

Tại VL 2 World Cup 2022, tuyển Việt Nam nằm ở bàng G và đang đứng đầu với 11 điểm sau 5 lượt đấu. Malaysia đang đứng thứ 2 với 9 điểm. Thái Lan thứ 3 với 8 điểm, kế đến là UAE và Indonesia.

Nếu thầy trò HLV Park Hang-seo thắng Malaysia ở trận lượt về (lượt đi Việt Nam thắng 1-0) thì sẽ xây chắc ngôi đầu và cơ hội tiến tới vòng loại 3 rất sáng.

Đăng Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.