Tuyển thủ Triệu Việt Hưng chấn thương nặng, mắt bị mờ sau trận thắng Than Quảng Ninh

Theo chẩn đoán ban đầu, Việt Hưng bị xuất huyết tiền phòng. Ngay lập tức, tuyển thủ U.23 Việt Nam được đưa vào Sài Gòn để chữa trị.

Trong trận đấu chiều nay tại vòng 5 V.League 2019, HAGL đón tiếp Than Quảng Ninh ngay trên sân nhà Pleiku. Sau ghi bàn thắng nâng tỷ số 2-0 cho đội nhà ở phút 27, tiền vệ Triệu Việt Hưng đã bị chấn thương nặng và được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Tình huống xảy ra ở phút 39, sau một pha va chạm rất mạnh với cầu thủ đối phương, Triệu Việt Hưng đã nằm sân trong đau đớn. Ngay lập tức các bác sĩ đã phải vào sân để chăm sóc cho tuyển thủ U.23. Chỉ ít phút sau, Việt Hưng đã phải rời sân bằng cáng rồi đưa đến bệnh viện cấp cứu ngay lập tức.

Theo chuẩn đoán của bác sĩ Bệnh Viện Đa Khoa HAGL,Triệu Việt Hưng bị xuất huyết tròng đen và không nhìn thấy. Ngay lập tức, anh được đưa vào TP.HCM để chữa trị.

Xuất huyết tiền phòng là hiện tượng xuất hiện máu trong tiền phòng (khoang nằm giữa giác mạc và mống mắt), thường xảy ra trên mắt sau chấn thương.

Triệu Việt Hưng là một trong những cầu thủ U.23 Việt Nam chơi nổi bật tại vòng loại U.23 châu Á 2020 vừa qua. Anh là cầu thủ ghi bàn duy nhất trong trận U.23 Việt Nam thắng Indonesia 1-0 ở phút 93.

Minh Thư


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.