Tuyển nữ Việt Nam dừng chân ở tứ kết ASIAD sau loạt đá luân lưu nghiệt ngã

Lần thứ hai liên tiếp, tuyển nữ Việt Nam thất bại tại vòng tứ kết ở sân chơi ASIAD khi để thua Đài Bắc Trung Hoa 3-4 ở loạt luân lưu may rủi.

Thi đấu trên chân nhưng cuối cùng sau 120 phút thi đấu nghẹt thở, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã thất bại trong loạt sút luân lưu trước Đài Bắc Trung Hoa đầy nghiệt ngã.

Khởi đầu trận đấu các cô gái Việt Nam thi đấu chủ động và liên tục gây sóng gió về phía khung thành của đối phương. Tuyển nữ Việt Nam có nhiều pha lên bóng nguy hiểm và thường tung những cú dứt điểm từ xa gây áp lực cho đối thủ nhưng thủ thành Tsai Mingjung đã có một trận đấu cực kỳ thành công khi ngăn chặn tất cả những nỗ lực dứt điểm đội bóng do HLV Mai Đức Chung dẫn dắt.

Suốt hai hiệp chính và hai hiệp phụ, tuyển Việt Nam luôn làm chủ thế trận nhưng vẫn không thể làm rung lưới Đài Bắc Trung Hoa để cuối cùng phải bước vào loạt đá luân lưu đầy may rủi.

Trên chấm 11m, Phạm Hoàng Quỳnh và Thái Thị Thảo đã đá hỏng quả penalty, tuyển nữ Việt Nam nhận thất bại 3-4 và chính thức dừng chân ở vòng tứ kết bóng đá nữ ASIAD 2018.

Như vậy, sau bao nỗ lực và quyết tâm, các cô gái trẻ Việt Nam vẫn không thể bước tiếp vào bán kết như mong đợi. Đây là lần thứ hai liên tiếp, tuyển nữ Việt Nam thất bại tại vòng tứ kết ở sân chơi ASIAD.

Anh Trần. Ảnh: Xuân Bình/VNE


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.