Tuyển Indonesia căng thẳng trước trận gặp Việt Nam

Sau ba trận toàn thua và chuẩn bị đón tuyển Việt Nam vào ngày mai, chủ nhà Indonesia dù nói cứng sẽ tìm mọi cách ngăn chặn bước tiến của Việt Nam nhưng không giấu được sự căng thẳng và nặng nề trước trận đấu lớn

Với thành tích bết bát sau 3 trận đấu của Indonesia, người hâm mộ xứ vạn đảo đã bày tỏ sự chán nản và thất vọng về đội tuyển quốc gia.

Họ không tiết lời kêu gọi sa thải HLV Simon McMenemy dù rằng ngay lúc này, Liên đoàn bóng đá Indonesia vẫn chưa có động thái gì.

Thế nhưng giới thạo tin cho rằng, nếu để thất bại trước Việt Nam vào ngày mai rất có thể là dấu chấm hết cho nhà cầm quân người Scotland.

Những ngày qua, Indonesia đã bước vào tập luyện với bầu không khí nặng nề, đặc biệt là HLV Simon McMenemy đã không giấu được sự căng thẳng.

Suốt những buổi tập, ông tỏ vẻ đăm chiêu và không nở nổi một nụ cười, thậm chí vốn là người hoạt ngôn nhưng gần đây cựu HLV CLB Long An cũng đã hạn chế chia sẻ với truyền thông.

Mặc dù đứng trên bờ vực bị sa thải nhưng HLV người Scotland cho biết ông sẽ làm tất cả để giúp toàn đội vực dậy sau chuỗi trận thất vọng.

Ngoài ra, chiến lược gia 41 tuổi này cũng hy vọng với thành tích quá khứ 10 năm chưa từng thất bại tên sân nhà trước Việt Nam sẽ được ông và các học trò sẽ kéo dài hơn.

"Mặc dù thua cả ba trận nhưng tôi vẫn đánh giá cao quyết tâm và nỗ lực của các cầu thủ, họ đã cống hiến hết mình. Tôi sẽ tiếp tục động viên, thúc đẩy đội bóng đứng dậy và chiến đấu với Việt Nam.

Tôi biết các cầu thủ của chúng tôi có chút mệt mỏi, có chút thất vọng nhưng vẫn sẽ tập trung bằng 100% sức lực để chuẩn bị cho trận đấu với Việt Nam. Chúng tôi hy vọng có thể thắng trận này", HLV Simon McMenemy nói.

Trận Indonesia - Việt Nam sẽ diễn ra lúc 18g30 ngày mai 15.10.

Đăng Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.