Tức giận bỏ buổi phỏng vấn về giữa chừng, Ronaldo bị MC Trung Quốc tố chảnh choẹ

Mặc dù phía Ronaldo không nói lý do bỏ về khi cuộc phỏng vấn còn đang diễn ra nhưng MC nổi tiếng Trung Quốc Cao Hiểu Tùng lại cho rằng tiền đạo nổi tiếng chảnh choẹ, đi đến trễ.

Ngay sau khi hoàn tất hợp đồng chuyển đến Juventus, thay vì đi du đấu cho CLB mới, Ronaldo đã bay đến Trung Quốc để tham gia chiến dịch quảng bá một thương hiệu mà anh làm đại diện. Tại đây, CR7 đã tham gia nhiều hoạt động trong đó có dự một chương trình truyền hình do MC nổi tiếng Trung Quốc Cao Hiểu Tùng dẫn dắt. Tuy nhiên cuộc trò chuyện đã phải dừng lại sớm hơn kế hoạch do Ronaldo tức giận bỏ về.

Cả hai vui vẻ trước khi chương trình bắt đầu

Theo tiết lộ của những người có mặt tại chương trình, nguyên nhân khiến cho ngôi sao người Bồ Đào Nha bực tức bỏ về vì MC Cao Hiểu Tùng đã đặt ra một câu hỏi khiến anh bất mãn với nội dụng: "Anh sẽ làm gì sau khi giải nghệ?". Khi nghe xong câu hỏi, CR7 lập tức tỏ ra khó chịu và đề nghị trợ lý cho chương trình kết thúc sớm.

Sau khi sự việc xảy ra, nhiều người đổ lỗi cho Cao Hiểu Tùng đặt câu hỏi quá vô duyên nhưng ngay lập tức MC nổi tiếng lại tố tân binh Juve chảnh choẹ, đến trễ. "Theo lịch Ronaldo bắt đầu lúc 11g45 nhưng đến 12g55 anh ta mới đến. Về câu hỏi, chúng tôi đã đưa ra danh sách những câu hỏi mà bên anh ta chẳng phản hồi gì. Sao có thể đổ lỗi cho tôi được. Theo kế hoạch, cuộc trò chuyện sẽ diễn ra trong 45 phút, nhưng ghi hình được 31 phút thì anh ta yêu cầu dừng lại. Để chương trình được hoàn thiện, tôi vẫn phải đề nghị Ronaldo bỏ ra khoảng 10 giây nói vài lời cuối, đó là nguyên tắc công việc, và Ronaldo đồng ý", MC người Trung Quốc đáp trả.

Một số hình ảnh CR7 ở Trung Quốc

T.Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.