Tránh gặp chủ nhà UAE, đối thủ tại vòng 1/8 của Việt Nam chắc chắn là Jordan

Vào thời điểm này, cánh cửa đi tiếp của tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2019 rất rộng nhưng chúng ta phải chờ tiếp kết quả các trận bảng E và F mới chắc chắn mình có mặt ở vòng 1/8.

Nhưng ngay lúc này có thể khẳng định rằng nếu Việt Nam vượt qua vòng bảng thì đội mà chúng ta gặp sẽ là Jordan, đội đầu bảng B. Chúng ta sẽ dùng phương pháp liệt kê phân tích để khẳng định Việt Nam chỉ có thể gặp Jordan.

Lúc này, đội thứ 3 ở bảng A là Bahrain và đội thứ 3 bảng C là Kyrgyzstan đã chắc chắn có vé đi tiếp. Như vậy chỉ có 3 trường hợp xảy ra khi Việt Nam vào vòng 1/8.

Trường hợp 1 là 4 đội thứ 3 các bảng A, B, C, D đi tiếp thì Việt Nam xếp thứ 3 bảng D sẽ gặp đội đầu bảng B.

Trường hợp 2 là 4 đội thứ 3 các bảng A, C, D, E đi tiếp thì Việt Nam xếp thứ 3 bảng D sẽ gặp đội đầu bảng B.

Trường hợp 3 là 4 đội thứ 3 các bảng A, C, D, F đi tiếp thì Việt Nam xếp thứ 3 bảng D sẽ gặp đội đầu bảng B.

Mọi con đường đều dẫn về sân Al Maktoum, nơi Jordan chờ sẵn. Jordan là đội đã gặp chúng ta ở vòng loại Asian Cup 2019 mà 2 trận đều kết thúc với tỷ số hòa. Do vậy, họ không phải là đối thủ quá tầm và chúng ta hoàn toàn có thể mơ đến một kết quả có lợi. Giả sử vượt qua Jordan thì đối thủ của chúng ta tại tứ kết sẽ là đội thắng trong cặp đấu giữa đội đầu bảng F và đội nhì bảng E. Hiện ở bảng E, Ả Rập Saudi và Qatar đang tranh ngôi nhất nhì còn vị trí đầu bảng F là sự cạnh tranh quyết liệt giữa Nhật và Uzbekistan.

A.T


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.