Tiền đạo Anh Đức xin rút khỏi tuyển Việt Nam sau trận đấu với Thái Lan

Tiền đạo lão tướng bày tỏ nguyện vọng rút khỏi tuyển Việt Nam sau trận đấu với Thái Lan vào tối nay 19.11 trên sân Mỹ Đình.

Mới đây, trên trang cá nhân, Anh Đức chính thức thông báo sẽ rút lui khỏi đội tuyển sau trận đấu với Thái Lan vào tối nay 19.11.

"Hành trình nào cũng đến lúc phải dừng chân. Anh Đức cảm thấy rất vinh dự được thi đấu, cống hiến cho màu cờ sắc áo đội tuyển Việt Nam cùng rất nhiều thế hệ tài năng của bóng đá Việt Nam. Trong suốt hành trình, Anh Đức và đội tuyển Việt Nam luôn nhận được sự ủng hộ, động viên, tình cảm của người hâm mộ. Qua đây Anh Đức xin cảm ơn người hâm mộ luôn luôn yêu thương và cổ vũ cho Anh Đức. Chúc bóng đá Việt Nam gặt hái được nhiều thành tích trong tương lai", anh viết.

Theo chia sẻ của Anh Đức, anh đã suy nghĩ kỹ rồi sự mới nói chuyện rút lui của mình với HLV Park Hang-seo vào trưa 19.11 và hy vọng tối nay tuyển Việt Nam sẽ có chiến thắng trước Thái Lan làm quà chia tay cho mình.

Lý do Anh Đức đưa ra là vì đã bước qua tuổi 35, cái tuổi mà nhiều đồng nghiệp đã "treo giày" từ lạu. Ngoài ra, hiện tại hàng công của tuyển Việt Nam cũng có các nhân tố kế thừa như Nguyễn Tiến Linh, Hà Minh Tuấn, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn...

Nguyễn Anh Đức sinh ngày 24.19.1985 ở Sông Bé, đang thi đấu cho Câu lạc bộ bóng đá Bình Dương với vị trí sở trường là tiền đạo. Năm 2015 anh được trao giải Quả bóng vàng Việt Nam sau khi giúp Becamex Bình Dương đoạt cú đúp V-League và Cúp Quốc gia.

Dưới thời HLV Park Hang-seo, Anh Đức trở thành tiền đạo có những bàn thắng quyết định trong những trận cầu quan trọng trong suốt hai năm qua.

Khánh Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.