Thuyền trưởng tuyển Việt Nam nói gì sau trận cầu đại thắng trước Indonesia?

Sau 10 năm, tuyển Việt Nam cuối cùng đã đánh bại Indonesia trên sân khách. Duy Mạnh mở tỷ số, Ngọc Hải nhân đôi cách biệt từ chấm phạt đền và Tiến Linh nâng tỷ số lên 3-1 trước khi Indonesia có bàn rút ngắn cách biệt.

Bước vào buổi họp báo, HLV Park Hang-seo cho biết ông rất hài lòng về học trò của mình hôm nay: "Ngày hôm nay chúng ta có trận đấu sân khách khá khó khăn nhưng chúng tôi đã dự trù được những khó khăn đó để giành được 3 diểm.

Thắng lợi này là nỗ lực của toàn đội để dành cho người hâm mộ và tôi cảm ơn các cầu thủ của mình vì điều đó".

Nói về chiến thắng đậm là điều đáng vui nhưng về bàn thua gần cuối trận của tuyển Việt Nam ở những phút cuối mà trong đó có sự thiếu tập trung và quyết liệt của hàng hậu vệ, HLV Park cho biết:

"Bóng đá là một môn thể thao mà chúng ta không thể nói trước được điều gì và đó là một trò chơi có nhiều sai số. Rõ ràng là chúng ta thua ở thời điểm đó đáng tiếc nhưng nó cũng không có vấn đề gì nghiêm trọng cả.

Chúng ta sẽ sẽ sửa chữa lại thôi. Chúng tôi sẽ xem video trận đấu này lạ và sẽ rút kinh nghiệm", ông cho biết thêm.

Nói về hai trận vào tháng 11 là gặp đội đối thủ chính là UAE ở lượt đi cuối cùng và gặp lại Thái Lan ở lượt về đầu tiên, HLV Park nhận định:

"Hai trận đấu sắp tới rất quan trọng bởi đó là hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp đến chiếc vé đi tiếp của chúng ta. Nhưng có một may mắn là hai trận đấu đó Việt Nam đón họ trên sân nhà nên cũng có chút lợi thế và thuật lợi", HLV người Hàn Quốc nói thêm.

Sau chiến thắng Indonesia, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ trở về Việt Nam và các cầu thủ sẽ tiếp tuc quay về CLB để hoàn tất nốt những trận cuối của mùa giải V.League 2019.

Tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục hành trình ở vòng loại World Cup vào tháng 11 tới với UAE (ngày 14.11) và Thái Lan (19.11) trên sân Mỹ Đình, Hà Nội.

Anh Trần


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.