Thủ môn De Gea đòi tân Thủ tướng Tây Ban Nha xin lỗi công khai

Thủ tướng Sanchez bắt tay các cầu thủ - Ảnh: Internet
Trong bài trả lời phỏng vấn AS, thủ môn số 1 Tây Ban Nha David de Gea vẫn chưa nguôi món nợ với tân Thủ tướng Tây Ban Nha Pedro Sanchez.

Thứ 3 tuần trước, một ngày sau khi tuyên thệ làm thủ tướng Tây Ban Nha, ông Pedro Sanchez đã đến trung tâm huấn luyện của đội tuyển quốc gia để động viên tinh thần các cầu thủ. Sau khi nghe thủ tướng phát biểu, tất cả các cầu thủ Tây Ban Nha đều vỗ tay, ngoại trừ thủ môn De Gea.

Báo chí Tây Ban Nha khi đó đồn đoán De Gea vẫn còn chưa nguôi món nợ bị ông Sanchez chỉ trích cách đây 2 năm. Năm 2016, De Gea bị cáo buộc liên quan đến một vụ tấn công tình dục và ông Sanchez khi đó chỉ là thủ lĩnh đảng Xã hội đã bình luận: “Tôi cảm thấy không thoải mái khi De Gea là thủ môn Tây Ban Nha”. Về sau, đã có bằng chứng cho thấy cáo buộc nhắm vào De Gea là sai sự thật.

Tờ AS đã phỏng vấn De Gea chuyện này và được thủ môn của Man Utd cho biết: “Ông Sanchez đáng ra nên nói lời xin lỗi tôi một cách công khai”. Bên cạnh đó, De Gea cho biết có nhiều người chỉ trích anh khi ấy còn không thèm nhắn tin xin lỗi riêng.

A.T


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.