Thêm một đồng đội của Ronaldo ở Juventus nhiễm COVID-19

Tiền vệ cùng đội tuyển Pháp vô địch thế giới ở World Cup 2018 Blaise Matuidi hiện đang chơi cho Juventus được xác định đã dương tính với nCoV.

"Blaise Matuidi đã dương tính với coronavirus. Anh ấy vẫn ổn, không có triệu chứng nghiêm trọng và đang tự cách ly. Anh ấy sẽ tiếp tục được theo dõi và kiểm soát sát sao", trang chủ Juventus thông báo về tình hình của đội bóng.

Như vậy Blaise Matuidi là cầu thủ thứ hai của Juventus nhiễm COVID-19 sau hậu vệ Daniele Rugani được phát hiện vào tuần trước.

Matuidi năm nay 32 tuổi, từng cùng Pháp vô địch World Cup 2018. Anh gia nhập Juventus năm 2017 và giúp đội hai lần đăng quang tại Serie A. Hiện Serie A đã bị hoãn vô thời hạn sau khi dịch COVID-19 bùng phát và lây lan mạnh mẽ tại Ý. Juventus đang giữ đỉnh bảng giải đấu với một điểm nhiều hơn Lazio sau 26 vòng.

Ý hiện là quốc gia có nhiều ca nhiễm nCoV nhiều thứ hai trên thế giới, chỉ sau Trung Quốc. Tính hết hôm qua 17.3, Italy ghi nhận hơn 31.500 ca bệnh, trong đó 2.503 người tử vong. Tính đến thời điểm tại, Matuidi là cầu thủ thứ tám tại Serie A dương tính với nCoV. Trong số này, Juventus có hai người, CLB Sampdoria có 5 người và Fiorentina có một cầu thủ nhiễm bệnh.

K.Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.