Thêm 2 đội Đại bàng theo chân Bỉ và Ý giành vé dự VCK Euro 2020

Niềm vui của các cầu thủ Nga
Đã xác định được 4 đội ghi tên vào danh sách các đội dự VCK Euro 2020. Sau Bỉ và Ý là Nga và Ba Lan.

Chỉ cần hòa trên sân của Síp là Nga sẽ chính thức giành vé đi tiếp nhưng Đại bàng 2 đầu còn làm ấn tượng hơn nhiều. Nga đã đánh bại chủ nhà Síp với tỷ số 5-0 sau khi dẫn 2 bàn ngay trong nửa đầu hiệp 1. Việc Síp phải chơi thiếu người từ phút 27 càng giúp Nga đá nhàn nhã để có thêm 3 bàn thắng sau đó. Tại bảng I, Nga có 21 điểm sau 7 trận thắng và 1 thất bại duy nhất trước đội đầu bảng Bỉ. Hiện Bỉ vẫn dẫn đầu với 8 trận toàn thắng còn đội thứ 3 Síp mới có 10 điểm nên không đủ khả năng bắt kịp 2 đội dẫn đầu.

Tại bảng G, Ba Lan giành vé sớm ngoài dự kiến nhờ họ giành chiến thắng 2-0 trước Bắc Macedonia đồng thời Slovenia bất ngờ thua 0-1 trên sân nhà trước Áo. Sau 8 trận, Đại bàng trắng Ba Lan có 19 điểm trong khi 2 đội xếp thứ 3 và 4 là Bắc Macedonia và Slovenina mới chỉ có 11 điểm.

Cũng lượt trận đêm qua, cả Hà Lan (hạ Belarus 2-1) và Đức (hạ Estonia 3-0) đều thắng để dẫn đầu bảng C với 15 điểm sau 6 trận. Tuy nhiên, Bắc Ireland có 12 điểm nên Đức và Hà Lan chưa thể kiếm vé sớm.

Vào đêm nay, Anh có thể giành vé sớm ở bảng A nếu họ thắng trên sân của Bulgaria đồng thời Kosovo thua trên sân nhà trước Montenegro. Tại bảng B, Ukraine có thể giành vé sớm nếu kiếm được 1 điểm trước Bồ Đào Nha. Còn Bồ Đào Nha có thể dắt tay Ukraine giành vé sớm nếu họ thắng Ukraine còn Serbia không thắng trên sân Lit-va.

A.T


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.