Thất bại tại tứ kết ASIAD 18, tuyển nữ Việt Nam vẫn được thưởng lớn

ĐT nữ Việt Nam đã không thể có lần thứ hai liên tiếp góp mặt tại bán kết môn bóng đá nữ Asiad khi để thua Đài Bắc Trung Hoa sau loạt luân lưu 11m.
Thất bại này có thể gây bất ngờ đối với nhiều người và thực sự là điều rất đáng tiếc đối với thầy trò HLV Mai Đức Chung, nhưng với đội hình đang trong quá trình trẻ hóa, thì đây lại là bài học lớn để giúp họ trưởng thành và từng bước hoàn thiện sự chuyển giao thế hệ.

ĐT nữ lỡ hẹn với bán kết Asiad 18 sau loạt sút 11m đầy căng thẳng.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, thay mặt Thường trực BCH LĐBĐVN, Chủ tịch Lê Hùng Dũng đã gửi lời động viên, đồng thời khen ngợi tinh thần thi đấu cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc của các tuyển thủ.

Mặc dù không may mắn trong trận đấu này và phải nhận thất bại từ loạt sút 11m, nhưng sự nỗ lực tột cùng của thầy trò HLV Mai Đức Chung vẫn xứng đáng được ghi nhận.

Chính vì vậy, Chủ tịch và Thường trực BCH quyết định bồi dưỡng 400 triệu cho toàn đội. Trước đó, với thành tích vượt qua vòng bảng để vào tứ kết, LĐBĐVN cũng đã thưởng đội tuyển nữ 400 triệu đồng.

Trước đó, sau khi qua vòng loại vào tứ kết, tuyển nữ Việt Nam cũng được VFF thưởng 400 triệu.

A.Đ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận2

  • Trần Thành HuếReply

    25-8-2018 10:22:11

    Việc BCH LĐBĐVN thưởng đội bóng đá nữ sau thất bại trước đội Đài Loan khi đá 11 m tối hôm qua, là hoàn toàn đúng. Công bằng mà nói: bóng đá nữ VN đã làm rạng danh đất nước không kém đội nam, nếu không nói là hơn, đặc biệt trong SEAGAME. Vậy, cả nước, xin nhắc lại: cả nước, phải tiếp luôn đồng hành về mọi mặt để Con cháu Bà Trưng Bà Triệu tiếp tục trui rèn, tiếp tục làm rạng danh đất nước!

  • Trần Minh TíchReply

    25-8-2018 10:18:13

    Phải nói là thua ngay trong 90 phút đấu vì HLV Mai Đức Chung hết bài rồi. 90 phút chính thức mà không thay nỗi một cầu thủ nào để thay đổi lối đá tìm cách vào khung thành đối phương. Cầu thủ thì mệt, đối phương thì bắt bài... nên tấn công nhiều cũng không làm gì được hàng hậu vệ của Đài Loan bắt chết người và thủ môn rất giỏi. Hệ quả là bước vào sút luân lưu, ai cũng nói phần thua nằm về phía VN. và đúng vậy, đừng than. Thua là đúng. VFF cần xem lại, HLV MĐC giỏi cỡ nào nhưng cũng bài đó, thế trận đó, kéo dài hơn 10 năm nay rồi thì giỏi cũng phải thay thôi...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.