Thắng Guam 4-1, U.19 Việt Nam hụt hơi đuổi theo Nhật Bản

Thầy trò HLV Philippe Troussier sẽ có lượt trận thứ hai tại bảng J vòng loại U.19 châu Á 2020. Kết quả các cầu thủ trẻ Việt Nam thắng đối thủ với tỷ số 4-1

Với sự quá mạnh của U.19 Nhật bản đã khiến cho thầy trò HLV Philippe Troussier khó mà giành được vị trí nhất bảng J để vào VCK U.19 châu Á 2020. Đó là lý do mà nhiều người kỳ vọng U.19 Việt Nam sẽ có những tỷ số càng nhiều càng tốt trước Mông Cổ và Guam để trở thành đội thứ nhì có thành tích tốt nhất. Bởi ngoài 11 đội đứng đầu 11 bảng thì còn có 5 đội đứng nhì tốt nhất được chọn.

Trên thực tế, Việt Nam và Nhật Bản chưa gặp nhau và hai đội sẽ đối đầu ở lượt đấu cuối vào ngày 8.11 tới nhưng với việc Nhật Bản thắng Guam 10-0 và Mông Cổ 9-0 khiến cho U.19 phải chạy theo, vì trận đầu tiên các cầu thủ trẻ Việt Nam chỉ thắng Mông Cổ 3-0. Chính vì thế, rất nhiều người kỳ vọng trận đấu tối nay U.19 Việt Nam sẽ thắng nhiều hơn 10 bàn.

Tuy nhiên, các cầu thủ trẻ Việt Nam chỉ giành chiến thắng với tỷ số 4-1 và đành nhận vị trí thứ 2 trên bảng tổng sắp vì Nhật Bản cũng có 6 điểm nhưng có hiệu số thắng 19 bàn và chưa thủng lưới. Trong khi đó Việt Nam ghi được 7 bàn nhưng để thủng lưới 1 bàn.

"Tôi biết nhiều người muốn chúng tôi phải thắng thật đậm Guam, 20-0 hay 30-0 chẳng hạn, nhưng điều đó không hề đơn giản. Quan trọng nhất vẫn là giành 3 điểm", HLV Philippe Troussier cho biết.

Anh Trần


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.