Tân binh tuyển Việt Nam bật mí 'chiêu' HLV Park Hang-seo chuẩn bị đối đầu Malaysia và Indonesia

Trong buổi tập chiều nay, một tân binh nữa của tuyển Việt Nam được ban huấn luyện chỉ định trả lời báo chí. Lần này là học trò cưng của HLV Lê Huỳnh Đức, cầu thủ Đặng Anh Tuấn của SHB Đà Nẵng

Chiều nay 28.9, tuyển Việt Nam tiếp tục có buổi tập tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam sau trận đáu tập với U.22 ngày hôm qua. Trao đổi với truyền thông, tiền vệ Đặng Anh Tuấn đã có những chia sẻ về lần đầu tiên lên tuyển của mình.

"Lần đầu tiên lên tuyển, ban đầu tôi hơi bối rối với các bài tập bởi nó khá khác biệt với CLB. Tuy nhiên, dần dần tôi và những cầu thủ mới cũng thích nghi. Mỗi ngày tôi và mọi người đều cố gắng tập luyện. Mục tiêu cuối cùng vẫn là được trụ lại danh sách 23 sắp tới", Anh Tuấn cho biết.

Chơi khá tốt ở đội bóng sông Hàn, Đặng Anh Tuấn là cầu thủ luôn được HLV Lê Huỳnh Đức khen ngợi. Thậm chí, cựu tuyển thủ Việt Nam còn chỉ tên cho rằng học trò mình đủ sức để lên tuyển. Đó là lý do khi có tên trong danh sách triệu tập, cầu thủ sinh năm 1994 đã cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

"Tôi cảm giác rất vui mừng và hãnh diện khi lần đầu tiên lên ĐTQG", anh chia sẻ.

Khi được hỏi những bài tập cụ thể nào mà HLV Park đang vận dụng cho đội tuyển, Anh Tuấn cho biết: "HLV Park Hang-seo áp dụng trong các buổi tập rất mới và tốc độ tập luyện nhanh hơn. Trong các buổi tập, HLV Park Hang-seo cũng yêu cầu các cầu thủ phải có sức mạnh thân trên tốt, thi đấu mạnh mẽ hơn và có nhiều đường chuyền dài tốt hơn", Đặng Anh Tuấn tiết lộ.

Nhận định về hai đối thủ sắp tới của ĐT Việt Nam là Malaysia và Indonesia, tiền vệ của SHB Đà Nẵng cho rằng: "Malaysia có sức mạnh về thể lực, cơ bắp trong khi Indonesia sở hữu nhiều cầu thủ nhập tịch nguy hiểm. Nhưng ĐT Việt Nam sẽ có cơ hội chiến thắng cao bởi ở trận đấu gần nhất vào ngày 10.10, chúng ta có lợi thế được thi đấu trên sân nhà", anh nói.

Sau buổi tập hôm nay, ngày mai 29.9 đội tuyển Việt Nam sẽ được nghỉ ngơi một ngày. Ngày 30.9 đội tuyển tiếp tục tập luyện để chuẩn bị cho hai trận đấu quan trọng sắp tới.

Đăng Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.