Suy sụp vì liên tục chấn thương, cầu thủ trẻ từng tập thử tại M.U treo cổ tự tử

Bóng đá là lẽ sống và cũng là ước mơ khát khao nên khi liên tục bị chấn thương, tài năng trẻ xứ Wales đã bị trầm cảm và cuối cùng tự giải thoát cho mình bằng cái chết

Sau 5 tháng điều tra, cuối cùng cảnh sát xứ Wales đã đưa ra thông báo về cái chết của tài năng trẻ nước này là Joel Darlington qua đời do tự sát.

Vụ việc xảy ra vào ngày 18.3 khi anh trai của Joel Darlington phát hiện em mình treo cổ tự tử trong nhà sau khi để tại lá thư tuyệt mệnh.

Nguyên nhân thông báo là Joel Darlingto bị trầm cảm và tự tử khi không thể đối diện và vượt qua chấn thương trong sự nghiệp mới chớm.

Joel được coi là ngôi sao tương lai của làng bóng đá xứ Wales khi từng tập thử tại M.U. Tuy nhiên, việc gặp chấn thương liên tục khiến Joel Darlingto rơi vào trầm cảm, lo lắng và giải thoát bằng việc tự kết liễu đời mình.

Theo mẹ của cầu thủ 20 tuổi này cho biết, Joel từng chơi cho đội bóng trẻ địa phương và là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội học viện Bala Town mùa giải 2016-2017.

Đến tháng 6.2017 khi đến tập thử tại Man United, Joel bị gãy tay và phải bỏ dở việc tập với đội bóng mơ ước. Sau đó, Joel bị đau lưng và được chẩn đoán có thể bị trượt đĩa đệm. Việc trị liệu trong thời gian dài không có kết quả, từ đó cầu thủ này rơi vào trạng thái lo âu, buồn bã. Mặc dù gia đình luôn bên cạnh và Joel cũng tỏ ra rất lạc quan khi nói về tương lai nhưng cuối cùng anh vẫn không thoát khỏi bóng đen trầm cảm.

A.Lam


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.