Sư tử Anh chơi thăng hoa nhưng bị bò tót TBN húc ngược

Tuyển Anh đã có trận mở màn UEFA Nations League với tư cách đệ tứ anh hào thế giới. Tuy nhiên, họ đã không thể thắng được đội bóng đang thoái trào Tây Ban Nha.

Niềm tự tin của người Anh rất cao vì họ được chơi trên sân nhà và đội tuyển dưới HLV Gareth Southgate đã có những bước tiến vượt trội thời gian qua. Trong khi đó, Tây Ban Nha lại đang thoái trào khi thi đấu không thành công tại các kỳ World Cup và Euro vừa qua.

Niềm tin của người Anh càng có cơ sở khi Marcus Rashford mở tỷ số cho Anh ngay phút 11. Nhưng chỉ hơn 1 phút sau, Tây Ban Nha gỡ hòa ngay lập tức. Hai bàn thắng sớm khiến cầu thủ hai đội càng đẩy mạnh tốc độ trận đấu và khán giả được thưởng thức một trận đấu hấp dẫn.

Xét một cách công bằng, tuyển Anh chơi rất có lửa và tạo được nhiều cơ hội nhưng không tận dụng thành công. Trong khi đó, Tây Ban Nha trông chờ vào các tình huống cố định hay sút xa và họ đã thành công trong tình huống dàn xếp đá phạt phút 32.

Tuyển Anh đã rất nỗ lực trong hiệp 2 và việc trọng tài phải bù giờ đến 9 phút cho thấy trận đấu rất khốc liệt. Nhưng dù tuyển Anh chơi hay thì họ không thể tìm nổi bàn gỡ hòa nên chịu thua trận thứ 3 liên tiếp (nối theo 2 trận thua tại bán kết và tranh hạng 3 World Cup). Thật đáng ngạc nhiên vì đây là lần đầu tuyển Anh thua liền 3 trận trong 30 năm qua.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.