Sốc: Xuân Trường chấn thương nặng phải phẫu thuật sớm, nghỉ thi đấu thời gian dài

Kết quả xét nghiệm và chụp chiếu sáng nay 1.10 cho thấy Xuân Trường đã bị chấn thương nặng và phải phẫi thuật càng sớm càng tốt.

Sau khi chụp MRI và làm các xét nghiệm liên quan, bác sĩ xác định Xuân Trường bị đứt dây chẳng chéo trước gối phải. Với chấn thương này, Xuân Trường sẽ cần được phẫu thuật ngay lập tức.

Có thể nói, đứt dây chẳng chéo trước là chấn thương nặng đối với các cầu thủ. Thường bị chấn thương này, các cầu thủ phải mất 6-9 tháng mới hồi phục. Trước anh, Văn Thanh và hiện nay Đình Trọng, Văn Đức cũng gặp trường hợp tương tự.

Trước đó, vào buổi tập với tuyển Việt Nam vào tối 30.9, ban đầu Xuân Trường tập luyện bình thường và có màn tâng bóng ngẫu hứng đẹp mắt với Văn Thanh. Tuy nhiên, khi tập chiến thuật thì anh bị đau và phải bỏ dở buổi tập, được đồng đội đưa về phòng nghỉ ngơi.
Với chấn thương nặng như trên, Xuân Trường chắc chắn sẽ phải chia tay đội tuyển Việt Nam để điều trị dù HLV Park Hang Seo chưa chốt danh sách. Ngoài ra, sự vắng mặt của anh sẽ là một tổn thất không nhỏ cho CLB HAGL khi giai đoạn rất nóng trong cuộc đua trụ hạng khi còn hai vòng đấu nữa kết thúc.
Đ.Nguyên. Ảnh: Sports5

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.