Giải bóng đá nữ vô địch Đông Nam Á 2019

Sau khi hạ Campuchia 10-0, tuyển Việt Nam thoải mái trước trận gặp Indonesia

Sau chiến thắng đậm 10-8 trước đội tuyển nữ Campuchia trong trận đấu đầu tiên của mình tại bảng B giải bóng đá nữ vô địch Đông Nam Á 2019, các cầu thủ nữ Việt Nam chuẩn bị đấu pháp cho trận đấu gặp đội tuyển nữ Indonesia diễn ra lúc 15h chiều nay (18.8).
HLV trưởng Mai Đức Chung đánh giá trận thắng đầu tiên của các học trò rất quan trọng, tạo tinh thần hưng phấn và thoải mái cho các cầu thủ.

Nhưng thuyề trưởng tuyển nữ Việt Nam cũng muốn các học trò tiếp tục tập trung thi đấu, không chủ quan bởi đối thủ Campuchia mới lần đầu tham dự giải Đông Nam Á, trình độ yếu hơn hẳn.

Thầy trò HLV Mai Đức Chung trong buổi tập 17.8 tại Chonburi, Thái Lan

Chính vì vậy, trong gần 2 giờ tập luyện trước trận đấu thứ 2 tại giải vô địch Đông Nam Á, HLV Mai Đức Chung tiếp tục dành thời gian rút kinh nghiệm một số tình huống trên sân cho các cầu thủ và sau đó bước vào các nội dung đấu pháp, kỹ chiến thuật toàn đội.

Chiều nay, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ gặp đội tuyển nữ Indonesia. HLV Mai Đức Chung cho biết ở trận đấu tiếp theo, dựa trên bộ khung chính đã xây dựng và ổn định, đội hình xuất phát của đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có một vài thay đổi.

"Ngoài việc tuân thủ đấu pháp ban huấn luyện xây dựng, các cầu thủ nữ phải chơi tập trung hơn, tận dụng triệt để các cơ hội và cải thiện khâu dứt điểm trong trận đấu với Indonesia.

Các cầu thủ Việt Nam sẽ tiếp tục thi đấu cố gắng và tôn trọng các đối thủ để giành kết quả tốt nhất", HLV Mai Đức Chung cho biết.

Nguyên Đoàn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.