Săn vé xem Công Phượng, Xuân Trường: Nóng cả ngày lẫn đêm

Ngày hôm qua 19.12, BTC giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên - Cúp Clear Men 2016 đã bắt đầu bán vé cho ngày thi đấu thứ 2 của giải tại SVĐ Thống Nhất.

Ngày thi đấu thứ 2 của giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên với hai cặp đấu U.21 Myanmar gặp U.21 Yokohama (Nhật Bản) lúc 15 giờ 30 và sau đó lúc 18 giờ là trận được mong đợi nhất giữa U.21 Thái Lan gặp U.21 Hoàng Anh Gia Lai (HAGL).

Do đội U.21 HAGL có sự góp mặt của những cầu thủ Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh... nên người hâm mộ đã có mặt rất đông từ sáng sớm để xếp hàng mua vé xem trận đấu.
Gần đến giờ bán vé, lượng khán giả kéo đến ngày càng đông. Tuy nhiên mọi người đều rất tự giác xếp thành hàng, không xảy ra tình trạng chen lấn xô đẩy.

Để đảm bảo tốt việc bán vé và rút kinh nghiệm năm rồi, BTC sân Thống Nhất qui định mỗi khán giả chỉ được mua 4 vé.
Tại giải đấu năm nay, giá vé khán đài A2, A3 là 150.000 đồng/vé, khán đài B, A4, A5 là 100.000 đồng/vé và khán đài C, D: 50.000 đồng/vé. Giá vé không phải là quá cao khi mà toàn bộ các tài năng trẻ của bóng đá Việt Nam gồm thế hệ của Công Phượng, Xuân Trường, Văn Thanh, Văn Toàn và thế hệ giành suất dự U.20 World Cup đều tập trung về tham dự giải lần này.
Do nhu cầu của người hâm mộ rất lớn mà sức chứa của SVĐ Thấng Nhất lại có hạn nên chẳng mấy chốc lượng vé bán ra đã hết sạch.
Trong đó, một số lượng vé không nhỏ đã vào tay các phe vé chợ đen.

Sau khi BTC thông báo hết vé là đến lúc thị trường vé chợ đen bắt đầu hoạt động nhộn nhịp.
Giá vé được đẩy lên gấp 2,3 lần giá vé chính thức. Một cặp vé khán đài A2 bị đẩy giá lên thành 800.000 đồng.
Nhộp nhịp từ sáng đến chiều.
Cần bất cứ vị trí khán đài nào, số lượng vé bao nhiêu cũng được đáp ứng.
Đến lúc trời tối thì hoạt động mua bán càng sôi động hơn. Một số người ra tận giữa đường để lôi kéo khách.
Đâu đâu cũng thấy phe vé.
“Những ngày qua, lượng người đến hỏi mua vé rất nhiều, cho thấy sức hút rất lớn của giải năm nay"- Ông Trần Đình Huấn, Giám đốc Trung tâm TDTT Thống Nhất cho biết.

Rõ ràng, với cách làm bóng đá "Đẹp và sạch" như tiêu chí của BTC giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên 2016 thì sẽ luôn nhận được sự ủng hộ hết mình của người hâm mộ.

Bài và ảnh: Nguyên Trương


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.