Ronaldo gây sốc khi boa số tiền khủng cho nhân viên khách sạn

Sau khi đội tuyển Bồ Đào Nha chia tay World Cup 2018 từ vòng 1/8, Ronaldo đã cùng gia đình tới Hy Lạp để nghỉ dưỡng, quên đi nỗi buồn trên đất Nga.

Cũng trong thời gian này, ngôi sao 33 tuổi đang chờ đợi một hợp đồng mới từ CLB Juventus. Chính chủ tịch Andrea Agnelli cũng bay đến tận nơi để trao đổi và hoàn tất những thủ tục cuối cùng để Ronaldo gia nhập đội bóng thành Turin.

Có lẽ sau niềm vui đạt được thoả thuận chuyển nhượng 112 triệu bảng và mức lương lên đến 500.000 bảng/tuần, Ronaldo đã để lại số tiền boa cho nhân viên resort ở Hy Lạp lớn không ngờ.

Theo tờ The Sun, trước khi ra về, Ronaldo đã để lại một lá thư cảm ơn cùng tấm set có giá trị hơn 17.850 bảng (23.339 USD).

Trong lá thư của mình, Ronaldo đã gửi lời cảm ơn sự nhiệt tình và phục vụ rất chu đáo cho gia đình anh trong thời gian ở đây, đồng thời yêu cầu chia đều số tiền này cho tất cả nhân viên.

Sau 9 năm phục vụ cho Real Madrid, Ronaldo đã ra đi để đến Ý chơi bóng cho "Bà đầm già". Theo hợp đồng mới, CR7 chơi bóng cho Juventus 4 năm.

T.Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.