Quang Hải và đồng đội bay sang Turkmenistan mà không có visa

CLB Hà Nội sẽ phải chờ đến "phút chót" mới được cấp visa để có mặt tại Turkmenistan để đá trận bán kết lượt về với CLB Altyn Asyr vào ngày 27.8 tới

Vì Turkmenistan không có đại sứ quán ở Việt Nam nên nếu muốn xin visa, CLB Hà Nội phải bay sáng Trung Quốc. Thế nhưng, vì thời gian cấp bách nên CLB Hà Nội sẽ phải nhờ Liên đoàn Bóng đá Tukmenistan và CLB Altyn Asyr lo cho thủ tục cấp visa ngay tại cửa khẩu lúc di chuyển sang nước bạn để thi đấu trận bán kết liên khu vực lượt về AFC Cup 2019.

Trước đây, khi đội Turkmenistan đến Hà Nội để đá trận bán kết lượt đi, LĐBĐ Việt Nam và Hà Nội FC cũng đã giúp đỡ đội bạn vấn đề tương tự.

Theo kế hoạch vào sáng mai 24.8, CLB Hà Nội sẽ bay từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào 10 giờ 45 sáng. Sau 9h50 phút, đội sẽ đáp xuống sân bay Sheremetyevo lúc 16 giờ 35 giờ địa phương (20 giờ 35 giờ Việt Nam). Sau đó đội đi ô tô đến sân bay Domodedovo (cũng nằm ở thủ đô Moscow – Nga) để bay tiếp và có mặt tại thủ đô Ashgabat của Tukmenistan vào 6 giờ 25 sáng 25.8 (giờ địa phương).

Hà Nội và CLB Altyn Asyr sẽ đá trận bán kết lượt về vào ngày 27.8. Ở trận lượt đi, Quang Hải và đồng đội có chiến thắng 3-2. Tuy nhiên, ở trận lượt về, HLV của CLB Altyn Asyr cho biết ông đánh giá Quang Hải là cầu thủ đẳng cấp và sẽ "có kế hoạch riêng" để hạn chế cầu thủ nhỏ con những đã làm thủng lưới đội bóng của ông những 2 bàn.

Anh Trần


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.