Ông Nguyễn Công Khế rút khỏi danh sách ứng cử Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam

Nhà báo Nguyễn Công Khế
Theo nguồn tin của báo điện tử Một Thế Giới, nhà báo Nguyễn Công Khế - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn truyền thông Thanh Niên vừa quyết định rút khỏi danh sách ứng cử cho 2 chức danh Chủ tịch và Phó chủ tịch phụ trách truyền thông LĐBĐ Việt Nam.

Theo ông Nguyễn Công Khế, lý do việc rút lui này là vì ông không có nhiều thời gian để đóng góp cho Liên đoàn. Tuy nhiên, ông Khế cam kết vẫn tiếp tục dồn công sức cho các giải trẻ và công tác đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Ông Nguyễn Công Khế được biết đến như một người rất tâm huyết với bóng đá trẻ Việt Nam và tổ chức thành công các giải U.21 và U.19 quốc gia cũng như quốc tế. Chính vì vậy, có nhiều tổ chức và người hâm mộ đã tin tưởng tiến cử ông vào chức danh nói trên. Tuy nhiên, sau một thời gian dài suy nghĩ và cân nhắc, ông Khế đã đưa ra quyết định rút lui khỏi danh sách ứng cử.

Đồng thời, ông Khế cũng gửi lời cảm ơn các tổ chức thành viên đã tin tưởng giới thiệu ông vào các chức danh nói trên. "Cảm ơn những người yêu bóng đá đã dành tình cảm cho tôi và động viên tôi trong suốt những năm tôi tham gia làm bóng đá trẻ U21 và U19, và thời gian tôi được giới thiệu ứng cử. Tuy nhiên, như lý do đã nêu ở trên, nay tôi quyết định xin rút khỏi các chức danh đã được giới thiệu ứng cử vào LĐBĐVN khóa VIII", ông Khế viết.

A.T


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.