Neymar suy sụp vì bị chấn thương mới

Vận đen tiếp tục đeo đuổi ngôi sao Brazil khi trong buổi tập cùng đội tuyển để chuẩn bị cho Copa America, Neymar đã bị chấn thương

Trong ngày tập thứ 3 cùng đội tuyển, Neymar bất ngờ dừng tập và ôm đầu gối trái. Ngay lập tức, đội ngũ y tế đến chăm sóc nhưng xem ra chấn thương không nhẹ.

Neymar ôm đầu, mặt buồn thảm tập tễnh ra sân. Anh gần như suy sụp khi cảm thấy đau. Thậm chí, hình ảnh Neymar gần như đang khóc và gục hẳn ngoài đường biên khiến người hâm mộ lo lắng vì chỉ còn hai tuần rưỡi nữa là phải đá trận mở màn Copa America trên sân nhà của họ.

Hiện tại, chưa có thông tin về chấn thương mới của Neymar nhưng nếu chấn thương không khả quan thì đúng là vẫn đeo bám với ngôi sao tiền đạo người Brazil. Trước đây, neymar đã mất hơn 3 tháng để hồi phục chấn thương, anh chỉ mới trở lại sân cỏ chưa được 1 tháng tuần thì nay tiếp tục.

Thời gian qua Neymar gặp rắc rối rất nhiều tại Pháp. Vừa trở lại sau chấn thương, Neymar đã bị Liên đoàn bóng đá Pháp cấm thi đấu ba trận vì đánh một người hâm mộ sau trận thua tại Cúp Pháp của PSG trước Stade Rennes. Trước đó không lâu, Neymar cũng bị UEFA cấm thi đấu 3 trận tại đấu trường châu Âu vì xúc phạm trọng tài trong trận thua của PSG trước Manchester United lượt về vòng 16 đội Champions League vừa qua tại sân vận động Parc des Princes.

T.Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.