Mourinho âu sầu, mệt mỏi không buồn trả lời trong buổi họp báo chưa đến 5 phút

HLV ​Jose Mourinho trông cực kỳ thiếu sức sống trong cuộc họp báo trước vòng Tám Ngoại hạng Anh gặp Newcastle United vào ngày mai.

Bước vào buổi họp báo, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha trông rất chán chường, vẻ mặt mệt mỏi và trả lời những câu hỏi của phóng viên nhát gừng. Chưa hết, ông chỉ trả lời qua loa và kết thúc buổi họp báo chưa được 5 phút.

Điều này đã đặt ra nhiều câu hỏi rằng liệu Mourinho đang báo hiệu một sự ra đi bởi trông ông giống như buông xuôi, không còn mặn mà gì. Vốn dĩ là người hay nói nhiều và thường trả lời sốc với báo chí nhưng hôm nay, chiến lược gia 56 tuổi trông rất thiểu não và chỉ trả lời năm trên sáu câu hỏi. Đáng chú ý, cuộc họp báo kéo dài không tới năm phút.

Nói về tình hình thi đấu bết bát, Mourinho cho rằng có nhiều lý do nhưng từ chối nói ra lý do gì và khi được hỏi ông sẽ làm gì đển M.U chơi tốt hơn ông không trả lời.

Sau những thất bại vừa qua, tình hình bộ của Man United được cho là đang rối rem, trong đó, nhiều thông tin cho rằng Mourinho sẽ sớm bị sa thải nếu lần nữa không thể thắng nổi ở trận đấu cuối tuần này gặp Newcastle.

M.Uyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.