Messi, Ronaldo đều lập cú đúp trong ngày Barca, Juve bị chia điểm

Không còn chơi chung trận chiến ở La Liga nhưng Messi và Ronaldo vẫn là những cái tên đáng chú ý trong loạt thi đấu tại Tây Ban Nha và Ý tối qua.

Tại vòng 22 Serie A, Juventus tiếp đón Parma trên sân nhà. Siêu sao người Bồ Đào Nha ghi 2 bàn ở phút 36 và 66 giúp Juventus dẫn trước Parma 3-2. Nhưng đội khách vùng lên mạnh mẽ trong quãng thời gian cuối trận và có được 2 bàn thắng đều ghi do công của Gervinho ở phút 74 và 90+3.

Trong một ngày Ronaldo toả sáng thì Gervinho cũng không chịu kém cạnh nên buộc đội khách ra về với 1 điểm. Mặc dù vậy, Juve vẫn độc chiếm ngôi đầu với 60 điểm, giữ khoảng cách khá an toàn khi đội đứng nhì Napoli kém đến 9 điểm.

Trong một trận cầu ở La Liga, Barcelona đón tiếp Valencia ở vòng 22 và họ cũng có được một điểm trong ngày Messi ghi 2 bàn.

Để đối thủ dẫn trước 2-0 từ khá sớm, nhưng chủ nhà Barcelona vẫn giành lại 1 điểm ở vòng 22 La Liga nhờ cú đúp của siêu sao Lionel Messi ở phút 43 và 66.

Có được một điểm này Barce cũng độc chiếm ngôi đầu với 50 điểm. Trong khi đội bóng cũ của Ronaldo là Real đứng thứ 3, Atletico Madrid đứng thứ 2 với 44 điểm.

A.T


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.