Mất vé vào tay Việt Nam, CĐV Lebanon nghĩ gì?

Tuyển Việt Nam đã giành vé vào vòng 1/8 khá may mắn khi chúng ta xếp trên Lebanon về fair-play. Ở phía ngược lại, CĐV Lebanon cảm thấy hụt hẫng nhất khi vé chỉ cách đội bóng của họ 1 bàn thắng. Sau trận thắng 4-1 mà vẫn bị loại, CĐV Lebanon vẫn rất "fair-play" với các cầu thủ.

Trên twitter, CĐV Fadwa viết: "Các bạn (cầu thủ Lebanon) không cần phải cúi đầu. Các bạn đã làm hết sức mình như chúng tôi kỳ vọng".

Judie Makki ‏ @judiemakki viết: "Hãy ngẩng cao đầu. Các bạn đã làm chúng tôi tự hào".

Tony Tannous ‏ @TonyTannousTRBA cho rằng dù thiếu 1 bàn để đi tiếp nhưng các cầu thủ có quyền tự hào về nỗ lực và màn thể hiện trong trận gặp CHDCND Triều Tiên. Đồng thời chúc mừng Lebanon có chiến thắng đầu tiên tại sân chơi châu lục.

Rabah Mazbouh ‏ @RMazbouh, một cầu thủ trẻ người Lebanon đang chơi cho Standard de Liege (Bỉ) viết: "Cảm ơn. Hy vọng một ngày nào đó tôi sẽ thi đấu cho tuyển quốc gia".

"Bàn thắng không được công nhận trong trận đấu gặp Qatar, bàn thắng ở phút cuối của Oman, lỗi của thủ môn Mahdi Khalil, nhưng giờ đây chúng ta đỗ lối cho bất cứ điều gì thì cũng không còn ý nghĩa nữa", CĐV có tài khoản #K10 chia sẻ đầy cay đắng.

A.T


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.