Liverpool lên ngôi đầu, dồn áp lực cho Man City

Trong trận đấu sớm vòng 15, Liverpool có chiến thắng trên sân của Bournemouth. Qua đó, The Kops leo lên ngôi đầu trước khi Man City đá với Chelsea.

Dù phải chuẩn bị đấu trận một mất một còn với Napoli tại Champions League vào giữa tuần sau nhưng HLV Klopp vẫn đưa ra sân đội hình mạnh nhất. Điều đó giúp Liverpool chơi hoàn toàn áp đảo trước chủ nhà Bournemouth. Ngôi sao Salah có một trận đấu hay nhất từ đầu giải khi một mình anh lập hat-trick (25', 48', 77') và bàn còn lại do hậu vệ của chủ nhà phản lưới.

Trước khi gặp Bournemouth, Salah đã ghi bàn trong 8 trận cho Liverpool tại giải Ngoại hạng mùa này nhưng 8 trận trước thì anh đều chỉ ghi mỗi trận 1 bàn. Còn trận này, Salah ghi 3 bàn và giúp anh cán đích 40 bàn trong 52 trận cho Liverpool. Salah trở thành cầu thủ chinh phục mốc 40 bàn nhanh nhất lịch sử CLB. Trước đó, Fernando Torres mất 66 trận, Michael Owen và Robbie Fowler mất 77 trận và ngay cả Luis Suarez cũng mất 78 trận.

Như vậy, Liverpool đã có 7 trận thắng liên tiếp tại giải Ngoại hạng Anh để tạm thời vươn lên dẫn đầu trước khi Man City làm khách của Chelsea lúc 0h30 đêm nay. Chiến thắng này cũng giúp Liverpool lên giây cót tinh thần trước khi quyết đấu với Napoli tại Anfield vào giữa tuần.

A.T


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.