Không thua 4.25 SC nhưng Hà Nội vẫn phải dừng chân tại AFC Cup 2019 đầy tiếc nuối

Với tỷ số hoà 0-0 trên đất Triều Tiên, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm đành phải dừng bước tại sân chơi AFC Cup bởi luật bàn thắng trên khách. Trước đó ở trận chung kết lượt đi, Hà Nội đã để đối thủ thủ hoà trên sân Hàng Đẫy 2-2

Hà Nội FC đến sân Kim Nhật Thành, Triều Tiên với nhiệm vụ duy nhất là phải thắng hoặc ít nhất thủ hoà với tỷ số 3-3 vì đã để đối thủ cầm hoà 2-2 trên sân nhà.

Vào trận với con đường duy nhất, các học trò của HLV Chu Đình Nghiêm đã mở đầu trận bằng sự chủ động. Nhưng 4.25 SC cho thấy một bộ mặt khác khi họ chơi trên sân nhà khi liên tục dồn ép Hà Nội vào thế chống trả. Trong suốt 30 phút đầu của trận đấu, đội bóng chủ nhà liên tục mở những đợt tấn công khiến Hà Nội không thể có cơ hội phản đòn.

Mặc dù vậy, với sự tập trung cao độ, Duy Mạnh và hàng hậu vệ đã hoá giải những đợt tấn công của CLB Triều Tiên và kết thúc hiệp 1 với tỷ số 0-0.

Sang hiệp 2, HLV Chu Đình Nghiêm đã có những điều chỉnh và Hà Nội đã lấy lại thế trận, tổ chức nhiều đợt tấn công hơn. Tuy nhiên, những cú sút của Quang Hải, Văn Quyết, Pape Omar... đã không trúng đích nên đành chấp nhận tỷ số hoà không bàn thắng suốt 90 phút của trận đấu.

Với kết quả đi - về bất phân thắng bại nhưng Quang Hải và đồng đội đành ngậm ngùi dừng bước tại sân chơi AFC Cup vì luật bàn thắng trên sân khách đầy tiếc nuối. Như vậy, mục tiêu ăn 3 của của Hà Nội đã bất thành. Dừng chân ở sân chơi khu vực, đội bóng Hà thành chỉ còn mục tiêu trong nước là sau khi bảo vệ ngôi vương V.League, Hà Nội sẽ hướng tới còn tranh cúp quốc gia.

Anh Trần


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.